Thanh Bạch: 'Tôi được mời từ trước, không phải thế chỗ Trấn Thành'

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 07/05/2017 16:18:00 +07:00

Thanh Bạch đã có những chia sẻ xung quanh việc anh là người ngồi vào vị trí của Trấn Thành trong chương trình "Tuyệt đỉnh song ca nhí".

Sáng 7/5, chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí đã có buổi họp báo ra mắt với giới truyền thông và khán giả. Có mặt trong sự kiện này, ngoài ban tổ chức còn có sự tham dự của dàn huấn luyện viên của chương trình như Thanh Bạch - Đoan Trang, Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Dương Triệu Vũ - Thu Trang, MC Nguyên Khang...

Hinh anh Thanh Bach: 'Toi duoc moi tu truoc, khong phai the cho Tran Thanh'

Các huấn luyện viên của "Tuyệt đỉnh song ca nhí".

Hinh anh Thanh Bach: 'Toi duoc moi tu truoc, khong phai the cho Tran Thanh'

MC Nguyên Khang và bé Bảo Ngọc sẽ làm người dẫn dắt cho chương trình này.

Các nghệ sĩ sẽ có vai trò dìu dắt, đào tạo, phát huy sở trường, khắc phục điểm yếu và tập luyện cho thí sinh qua mỗi vòng thi. Các cặp huấn luyện viên cũng là người đưa ra ý tưởng và dàn dựng tiết mục cho thí sinh nên cũng có quyền quyết định thí sinh nào sẽ ở lại, thí sinh nào sẽ dừng cuộc thi.

Dù là những đồng nghiệp lâu năm, nhưng đây là lần đầu tiên nhiều nghệ sĩ cùng ngồi chung một ghế nóng, về chung một đội.

Sự “ghép cặp” này khiến các nghệ sĩ háo hức và phấn khích, như lời của ca sĩ Đoan Trang chia sẻ tại buổi họp báo: “Tham gia một cuộc thi có con nít đã vui, mà còn được tham gia cùng một dàn đồng nghiệp thú vị. Trang đã hâm mộ Đại Nghĩa đã lâu, từng mua vé vào Idecaf xem anh diễn. Rồi anh Thanh Bạch, Thu Trang… đều là những đồng nghiệp hài hước”.

Hinh anh Thanh Bach: 'Toi duoc moi tu truoc, khong phai the cho Tran Thanh'

Đoan Trang.

Cũng trong buổi họp báo, nhiều người đặt câu hỏi cho ban tổ chức và MC Thanh Bạch về những ồn ào của Trấn Thành vừa qua đối với chương trình này. Theo lời của đại diện ban tổ chức, nghệ sĩ Thanh Bạch đã được nhắm đến khi anh đã góp mặt từ chương trình Tuyệt đỉnh song ca.

Tuy nhiên vì lịch làm việc bận rộn, nên nghệ sĩ Thanh Bạch chưa đồng ý nhận lời, cho đến khi diễn viên Trấn Thành rút lui, ban tổ chức một lần nữa “nhờ” đến nghệ sĩ Thanh Bạch và được anh đồng ý.

Hinh anh Thanh Bach: 'Toi duoc moi tu truoc, khong phai the cho Tran Thanh'

Đại diện ban tổ chức và các huấn luyện viên trả lời câu hỏi của báo chí.

Về phía mình, nghệ sĩ Thanh Bạch chia sẻ: "Việc tôi tham gia Tuyệt đỉnh song ca nhí đã có từ đầu, chứ không phải đến cuối cùng ban tổ chức mới mời tôi để thế chỗ. Hơn nữa, tôi cũng thích làm việc với mọi người, nhất là Đoan Trang bởi chúng tôi đã từng làm việc cùng nhau rất nhiều lần".

Thanh Bạch cũng cho biết, anh và Trấn Thành là những đồng nghiệp, bạn bè trong giới chứ không phải là mối quan hệ có gì đó xa cách nên sự “chuyển giao” này đều văn minh và thuận lợi, không hề có bất cứ khó khăn hay xích mích nào.

Hinh anh Thanh Bach: 'Toi duoc moi tu truoc, khong phai the cho Tran Thanh'

Nghệ sĩ Thanh Bạch.

Tuyệt đỉnh song ca nhí là một chương trình tìm kiếm những cặp song ca nhí xuất sắc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, giúp các bé phát triển toàn diện cả kỹ năng ca hát và diễn xuất. Đến với chương trình, ngoài việc thể hiện khả năng âm nhạc của bản thân, các thí sinh còn được rèn luyện nhiều kỹ năng biểu diễn khác.

Video: Thanh Bạch chia sẻ về việc thay thế Trấn Thành

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn