Thanh Bạch 'hồi xuân' sau đám cưới bí mật với nữ đại gia

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 18/07/2016 15:37:00 +07:00

Sau đám cưới bí mật cùng bà xã đại gia, Thanh Bạch dường như trẻ trung, tươi mới hơn trong một sự kiện.

Xuất hiện tại sự kiện tối 17/7, MC Thanh Bạch khiến nhiều người bất ngờ vì sự trẻ trung sau đám cưới lấn thứ 8 với nữ đại gia Thúy Nga.

IMG_1411

 Vẻ nhí nhảnh của MC Thanh Bạch.

_90A0347

 

_90A0326

Sau đám cưới đình đám những ngày qua, Thanh Bạch tái xuất trẻ trung. 

MC Thanh Bạch và MC Tuyết Vinh là hai người giữ vai trò dẫn dắt sự kiện. Lần xuất hiện trở lại sau đám cưới bí mật tại Long Thành, MC Thanh Bạch rất vui vẻ cho biết anh mới hoàn thành xong chuyến từ thiện với bà xã ở Củ Chi.

_90A0440

Hiền Thục được mẹ tháp tùng đi sự kiện.

Mega 645 - Ken-64

 

Sau một thời gian khá dài ít xuất hiện trên truyền hình hay tụ điểm ca nhạc lớn, Hiền Thục gây bất ngờ với lần tái xuất trẻ trung quyến rũ của mình. Dù chưa tới giờ diễn nhưng nữ ca sỹ đã đến từ rất sớm và lặng lẽ ngồi sau cánh gà cùng mẹ trò truyện.

Mẹ của Hiền Thục cho tới nay vẫn luôn theo sát con gái từ khi cô còn là một cô bé sinh hoạt tại Nhà thiếu nhi Thành phố. Sự xuất hiện của Hiền Thục đã nhận được những tràng pháo tay của tất cả khan giả, đáp lại tình cảm ấu nữ ca sỹ gửi 2 ca khúc 'Tôi là ngôi sao' và 'Yêu dấu theo gió bay'.

Mega 645 - Ken-68

Kasim Hoàng Vũ.

Cũng giống như Hiền Thục, Kasim Hoàng Vũ luôn được mẹ ở sát bên cạnh như một quản lý đặc lực của con trai. Kasim Hoàng Vũ khuấy động không khí khán phòng 2 ca khúc 'Tình có như không' và 'Tình là sợ tơ' theo phong cách nhạc remix đang thịnh hành hiện nay.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn