Thắng ngọt phút chót, SHB Đà Nẵng tái chiếm ngôi đầu


(VTC News) – Hàng vạn người có mặt trên sân Chi Lăng đã vỡ òa khi Nicolas ghi bàn thắng duy nhất vào những phút cuối cùng của trận đấu, giúp SHB Đà Nẵng đánh bại B.Bình Dương.

Hãy tượng tượng tậm trạng của người sông Hàn có mặt ở Chi Lăng như thế này: Họ đã đến sân rất đông như những vòng đấu cuối cùng của mùa bóng năm 2009 bởi có chung một niềm tin đang đến rất gần: Chức vô địch!

Họ đã gào thét suốt hơn 80 phút của trận đấu nhưng các cầu thủ thân yêu của họ không thể ghi bàn vì đối thủ của SHB Đà Nẵng là B.Bình Dương đã chơi phòng ngự cực kỳ chắc chắn.

Khi trận đấu bước qua phút 80, một số ít CĐV đội bóng màu cam đã bỏ ra về. Có lẽ, họ cảm thấy cơ hội giành chiến thắng của SHB Đà Nẵng là không còn.

Thực tế trên sân cũng cho thấy, số cơ hội nguy hiểm có thể thành bàn mà đội bóng xứ Quảng Đà tạo ra trước khung thành đội bóng đất Thủ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và đây cũng là lần đầu tiên kể từ bữa Merlo nghỉ thương, người ta thấy được, đội bóng của Lê Huỳnh Đức đã chơi thứ bóng đá không tiền đạo gặp cảnh bế tắc đến vậy.

 Nicolas đã kích nổ cầu trường (Ảnh: VSI)

Nicolas đã kích nổ cầu trường (Ảnh: VSI)


Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là SHB Đà Nẵng không bỏ cuộc, họ kiên trì như chính sự kiên trì của số đông CĐV vẫn còn ở lại trên sân. Và rồi phút 88, từ một tình huống treo bóng bên cánh phải, Nicolas tận dụng phút lơ là duy nhất của hàng thủ đội khách, băng vào đánh đầu cận thành, ghi bàn thắng quyết định.

Bấy giờ, cả cầu trường Chi Lăng như nổ tung vì Nicolas. Sự chờ đợi trong gần 90 phút của người sông Hàn đã bị dồn nén đến đỉnh diểm. Và khi nó được kích nổ thì… không tả nổi niềm hân hoan, vui sướng của họ.

Tại sao người sông Hàn lại nổ tung như vậy? Câu trả lời là: Trên quãng đường còn lại để tiến đến chức vô địch, rào cản lớn nhất của SHB Đà Nẵng chính là B.Bình Dương. Muốn rộng đường để tiến, họ phải đạp đổ rào cản này. Hy vọng theo đó sẽ mở ra cực lớn!

  

 


  NGÀY  GIỜ   SÂN   MT   CLB   -   CLB   TRUYỀN HÌNH

NGÀY GIỜ SÂN MT CLB - CLB TRUYỀN HÌNH


Hà Thành

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN