Thang máy tại thư viện gặp sự cố, 10 người bị mắc kẹt

(VTC News) - Trong khi 7 em nhỏ và 3 người lớn đang di chuyển bằng thang máy tại thư viện tỉnh Thanh Hóa, chiếc thang máy đột ngột ngừng di chuyển khiến tất cả bị mắc kẹt giữa tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 17/7 tại thư viện tỉnh Thanh Hóa (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hoá).

Trong khi 7 em nhỏ và 3 người lớn đang di chuyển bằng thang máy tại thư viện tỉnh Thanh Hóa, chiếc thang máy đột ngột ngừng di chuyển khiến tất cả bị mắc kẹt giữa tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà.

Thang may tai thu vien gap su co, 10 nguoi bi mac ket hinh anh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC Thanh Hoá giải cứu 10 người mắc kẹt trong thang máy.

Bảo vệ của tòa nhà và một số người dân cố xử lý đưa người mắc kẹt ra ngoài nhưng không được nên thông báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa.

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát PCCC nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải cứu những người bị mắc kẹt. Bằng các phương tiện chuyên dụng và biện pháp nghiệp vụ, các chiến sỹ cảnh sát PCCC mở cửa thang máy, tháo nắp phía trên và lần lượt đưa người mắc kẹt ra ngoài.

Thang may tai thu vien gap su co, 10 nguoi bi mac ket hinh anh 2

10 người mắc kẹt trong thang máy được lực lượng PCCC đưa ra ngoài an toàn.

Được biết, chiếc thang máy đang trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng nhưng không có bất kỳ cảnh báo nào khiến sự cố đáng tiếc xảy ra.

>>> Đọc thêm: Kẹt thang máy, một nhân viên siêu thị ở Huế thiệt mạng

Hoàng Dũng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.