• Zalo

Thắng Hà Nội FC, Xuân Trường rơi nước mắt: Hy vọng HAGL đến được nơi hạnh phúc

Bóng đá Việt Nam Chủ Nhật, 18/04/2021 19:29:00 +07:00
(VTC News) -

Xuân Trường rơi nước mắt trong khoảnh khắc trọng tài nổi tiếng còi mãn cuộc và HAGL lần đầu thắng Hà Nội FC sau 5 năm đằng đẵng.

Camera bắt cận cảnh Xuân Trường rơi nước mắt. Tiền vệ đội trưởng HAGL ghi bàn duy nhất giúp đội nhà đánh bại Hà Nội FC tại sân Pleiku. Chiến thắng là món quà cưới tuyệt  vời mà Xuân Trường dành tặng cho chính bản thân lẫn những người hâm mộ đội bóng phố núi.

"HAGL chỉ cố gắng cùng nhau đi thôi, hy vọng chúng tôi sẽ đến được nơi khiến mình cảm thấy hạnh phúc", Xuân Trường chia sẻ đầy xúc động trong phần phỏng vấn trực tiếp sau trận đấu.

"Tôi rất khó diễn tả cảm xúc của mình ở thời điểm này, vì toàn đội đã thi đấu kiên cường trước Hà Nội FC. HAGL luôn có sự tôn trọng nhất định cho đối thủ, bởi trong những cuộc đối đầu gần đây, kết quả có lợi luôn nghiêng về Hà Nội FC", Lương Xuân Trường nói thêm.

Video: Xuân Trường khóc sau chiến thắng trước Hà Nội FC

Tiếp đón đối thủ kỵ giơ trên sân nhà, nhưng HAGL đã chơi rất chặt chẽ, khoa học và hợp lý để phong tỏa mọi đường lên bóng của đối thủ. Đội bóng của HLV Kiatisak Senamuang chơi phòng ngự phản công ấn tượng và giành 3 điểm trọn vẹn nhờ cú sút xa đẹp mắt của Xuân Trường.

Ở khoảng cách 30m trước cầu môn, tiền vệ của HAGL vung chân đưa bóng đi cực hiểm, khiến thủ môn Bùi Tấn Trường không thể bay người cứu thua. 

Theo Xuân Trường, HAGL chơi hay và đánh bại Hà Nội FC nhờ sự tập trung và chuẩn bị kỹ lưỡng trước trận đấu. "Chúng tôi có sự chuẩn bị tốt, có đấu pháp hợp lý do ban huấn luyện đề ra và sự phân tích điểm mạnh của Hà Nội FC, HAGL đã chuẩn bị tốt. Hà Nội FC chơi rất ổn, nhưng HAGL phòng ngự rất kiên cường", Xuân Trường nhấn mạnh. 

Tiền vệ gốc Tuyên Quang cũng khẳng định: chiến thắng trước Hà Nội FC cũng chỉ như những chiến thắng khác. HAGL vẫn còn nhiều đối thủ mạnh chờ đợi trước mắt, nên toàn đội phải rất tập trung và thi đấu hết khả năng. 

Thắng Hà Nội FC, Xuân Trường rơi nước mắt: Hy vọng HAGL đến được nơi hạnh phúc - 1

HAGL xứng đáng với chiến thắng. 

"Với tôi, các đồng đội và ban huấn luyện, chúng tôi coi trọng mọi đối thủ. Trận đấu hôm nay được đánh giá là trận đấu lớn, nhưng trên con đường HAGL đang đi, vẫn còn có nhiều trận đấu khác nữa. Chúng tôi cố gắng tập trung từng trận một, cố gắng đá hết mình và không quan tâm đối thủ hôm nay là ai", Xuân Trường cho biết. 

Sau cùng, đội trưởng của HAGL từ chối đề cập đến cuộc đua vô địch. HAGL đang có 25 điểm sau 10 vòng, hơn đội nhì bảng CLB Viettel 3 điểm. Với chuỗi 9 trận bất bại và 6 chiến thắng liên tiếp, đội bóng của HLV Kiatisak chắc chắn nằm trong nhóm đua vô địch ở giai đoạn sau của mùa bóng.

Hồng Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thắng Hà Nội FC, Xuân Trường rơi nước mắt: Hy vọng HAGL đến được nơi hạnh phúc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin