Thắng dễ, Milan thảnh thơi tọa sơn quan hổ đấu
  • Zalo

Thắng dễ, Milan thảnh thơi tọa sơn quan hổ đấu

Thể thao Thứ Tư, 21/12/2011 05:00:00 +07:00

(VTC News)- Lịch sử không chịu sang trang và Cagliari dù có lợi thế sân nhà cũng chẳng thể làm cho Milan điêu đứng.

(VTC News)- Lịch sử không chịu sang trang và Cagliari dù có lợi thế sân nhà cũng chẳng thể làm cho Milan điêu đứng.
Ra quân trong trận đấu sớm nhất của loạt trận đấu bù vòng 1, Allegri có chuyến trở về Sant'Elia đầy kỉ niệm. Nơi này chính là bệ phóng làm thay đổi sự nghiệp của ông, khi từ một HLV vô danh, Allegri vụt trở thành cái tên xuất sắc nhất nước Ý.

Milan thảnh thơi tọa sơn quan hổ đấu

Song Milan đến Cagliari chẳng phải để ôn cố tri tân. Nhiệm vụ của họ rất rõ ràng: lấy trọn 3 điểm từ đảo Sardegna, từ đó chiếm ngôi đầu bảng của Juventus, đồng thời gây sức ép lên Bà đầm già trước cuộc thư hùng với Udinese. Chưa rõ Juve thi đấu thế nào, chỉ biết Milan đã dễ dàng hoàn thành vế thứ 1 của mệnh đề chiến thắng ấy.
Pisano là người mở toang cánh cửa chiến thắng cho Rossoneri khi anh phá bóng về lưới nhà ngay phút thứ 4. Kể từ đây, sự vô duyên mỗi lần đối đầu với Milan lại ùa về, bám lấy đôi chân các cầu thủ Cagliari như hình với bóng.
Dẫu vậy, cũng phải đợi đến tận phút 60, vị trí số 1 mới nằm chắc trong tay thầy trò Allegri. Ibrahimovic kết thúc pha phối hợp nhịp nhàng cùng Robinho, ghi bàn thắng thứ 11 kể từ đầu mùa. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ 1 tháng rưỡi qua, tiền đạo người Thụy Điển lập công từ một tình huống bóng sống.
Nếu Juve thất thủ ở Frioli đêm nay, Milan sẽ kết thúc năm 2011 bằng ngôi đầu bảng xếp hạng, đúng như những gì mà ngài chủ tịch Berlusconi và các tifosi của họ mong muốn.


Loading the player ...

Cagliari 0-2 Milan

Nhạc Dương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thắng dễ, Milan thảnh thơi tọa sơn quan hổ đấu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin