Thắng Chelsea, Mancini 'nổ' tung trời đất

(VTC News)- Chiến thắng 2-0 trước Chelsea hồi đêm qua đã giúp HLV người Italia lại có dịp hả hê trên báo chí nước Anh.


Bước vào vòng 27 giải Ngoại Hạng Anh sau khi bị MU bỏ xa đến 15 điểm trên bảng tổng sắp, rõ ràng hi vọng lập lại kì tích như hồi năm ngoái của Man City là rất mỏng manh. Thế nhưng, đối với HLV Mancini, mọi chuyện vẫn chưa hề kết thúc, nhất là sau chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Chelsea hồi đêm qua:
"Mọi thứ vẫn chưa kết thúc, vì vẫn còn 11 vòng đấu nữa. Hai chữ "đầu hàng" không có trong đầu của bất kì ai ở đội bóng này."
Mancini rất tự tin vào cơ hội vô địch của đội nhà.  

Mancini rất tự tin vào cơ hội vô địch của đội nhà.  


Thực ra, rất có thể mọi chuyện đã rất khác với Man City nếu như Frank Lampard tận dụng tốt cơ hội trên chấm 11m. Tuy nhiên, Joe Hart đã bắt bài người đàn anh của mình bằng một pha bay người xuất sắc, qua đó tiếp thêm tinh thần cho các đồng đội trong những phút còn lại của trận đấu.
Dĩ nhiên, HLV người Italia không bỏ qua cơ hội này để tâng bốc thủ thành của mình, mặc dù trước đó vài tuần, Joe Hart là tâm điểm của những lời chỉ trích phát ra từ chính ông.
"Joe Hart là thủ thành giỏi nhất nước Anh, và rõ ràng là một trong những người hay nhất ở Châu Âu. Tôi rất hài lòng về màn trình diễn của anh ấy."
Trong khi đó, vị HLV nổi tiếng đồng bóng này cũng không quên đề cao những học trò của mình:
"Nếu quả Penalty đó được thực hiện thành công, mọi chuyện cũng không quá tồi tệ. Chúng tôi hoàn toàn có thể giành chiến thắng trong quãng thời gian còn lại."

  » Man City 2-0 Chelsea: Nào chỉ có MU may mắn
  » Mancini: MU vô địch nhờ 'ăn rùa'
  » Roberto Mancini ấn định ngày rời Man City
  » Sa thải Mancini, đuổi luôn Sir Alex!
  » Mancini chính thức giương cờ trắng, chào thua MU
  » Ông chủ Man City: Chơi bời hay làm kinh tế?
  » Ai đóng vai phản diện ở Man City?
  » Khủng hoảng tiền đạo, Man City ve vãn cả kẻ thù MU
  » Lịch phát sóng VTC3, VTC3 HD ngày 2/2/2013
  » QPR 0-0 Man City: Nhọc lòng Mancini

» Man City 2-0 Chelsea: Nào chỉ có MU may mắn » Mancini: MU vô địch nhờ 'ăn rùa' » Roberto Mancini ấn định ngày rời Man City » Sa thải Mancini, đuổi luôn Sir Alex! » Mancini chính thức giương cờ trắng, chào thua MU » Ông chủ Man City: Chơi bời hay làm kinh tế? » Ai đóng vai phản diện ở Man City? » Khủng hoảng tiền đạo, Man City ve vãn cả kẻ thù MU » Lịch phát sóng VTC3, VTC3 HD ngày 2/2/2013 » QPR 0-0 Man City: Nhọc lòng Mancini


Lê Thịnh
Chủ đề:

Man City

,

MU

,

Chelsea

,

Mancini

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh