• Zalo

Tháng cao điểm, cửa nào để doanh nghiệp xoay vốn thần tốc?

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 28/06/2017 13:37:00 +07:00

Thời điểm 6 tháng cuối năm đã đến cũng là giai đoạn các doanh nghiệp nhỏ chao đảo trong câu chuyện về vốn, các gói giải pháp tài chính tốc hành đang được xem là cánh cửa giúp doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận vốn dễ hơn bao giờ hết để vươn vai đứng dậy.

Thoát khỏi cơn “suy nhược” trong mùa cao điểm

Chạy doanh số, chạy chỉ tiêu, duy trì dự án… đây có thể xem là giai đoạn khốc liệt nhất năm và bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể rơi vào cơn suy nhược về vốn. Đã vậy cánh cửa tiếp nhận vốn ở Việt Nam hiện nay là quá hẹp bởi không nhiều ngân hàng hỗ trợ, phần lớn doanh nghiệp nhỏ không có tài sản để thế chấp, thủ tục vay vốn phiền hà, thời gian giải ngân kéo dài…

Theo khảo sát, 70% doanh nghiệp vừa và nhỏ phải sử dụng nguồn vốn tự có hoặc vay từ các nguồn không chính thức với chi phí rất cao, còn lại thì chấp nhận bỏ lỡ cơ hội. Vì vậy, phải nới được những khe hẹp kể trên thì các doanh nghiệp mới có cửa để sống khỏe trong những mùa cao điểm.

Thực tế, đã có một vài ngân hàng, một vài tổ chức tài chính vào cuộc để tiếp sức cho các doanh nghiệp nhỏ trong giai đoạn cam go này. Tiêu biểu như VPBank với chiến dịch Vay Nhanh VPBank vừa được tung ra vào giữa tháng 5/2017 với 5 lợi thế: Hoàn toàn phù hợp với loại hình doanh nghiệp mới, siêu nhỏ, nhỏ và vừa; Vay mà không cần tài sản thế chấp; Hạn mức vay lên đến 5 tỉ đồng; Thủ tục giản lược; Giải ngân nhanh chóng.

Đúng như tên gọi, Vay Nhanh VPBank  được xem là giải pháp hồi sức tốc hành, đánh tan cơn khát vốn của doanh nghiệp trong mùa chạy chỉ tiêu. Và đây cũng là lý do khiến Vay Nhanh VPBank được đông đảo doanh nghiệp chào đón nồng nhiệt ngày từ ngày đầu ra mắt.

1

Doanh nghiệp tham gia Vay Nhanh VPBank thời điểm này sẽ được tặng ngay 6 triệu đồng tiền mặt khi đăng ký gói vay từ 200 triệu trở lên 

Doanh nghiệp tiếp cận Vay Nhanh VPBank bằng cách nào?

Vay Nhanh VPBank là một chiến dịch của ngân hàng VPBank  áp dụng đối với gói vay không tài sản thế chấp, kết hợp mở thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp (VPBiz) - hai sản phẩm được xem là hai cánh cửa giúp doanh nghiệp thông những bế tắc về vốn do thiếu hoạch định.

Doanh nghiệp tham gia Vay Nhanh VPBank thời điểm này sẽ được tặng ngay 6 triệu đồng tiền mặt khi đăng ký gói vay từ 200 triệu trở lên, đồng thời chấp nhận mở thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp (VPBiz).

Riêng VPBiz, sản phẩm thẻ hơn 2 năm qua đã mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích cao hơn giá trị của một thẻ tín dụng thông thường với 6 điểm mạnh: Mức ứng trước lên đến 5 tỉ đồng; Được rút tiên mặt đến 90% hạn mức thẻ; Miễn lãi đến 45 ngày; Hoàn tiền 5% theo ngành hàng; Hợp lệ hóa các giao dịch để quyết toán thuế cho doanh nghiệp; Trải nghiệm công cụ quản lý chi tiêu thông minh Biz Controller chỉ có ở VPBank. Đây cũng là sản phẩm mang về giải thưởng quốc tế danh giá trong hai năm vừa qua cho VPBank, với hạng mục thẻ tín dụng đột phá Việt Nam.

Với những lợi ích kể trên, các chuyên gia tài chính khuyên doanh nghiệp nên tận dụng tối đa chương trình Vay Nhanh VPBank, kết hợp trải nghiệm thẻ VPBiz. Bộ đôi này chính là giải pháp tình thế sáng suốt, và là cơ hội tốt giúp doanh nghiệp bước qua khó khăn trong giai đoạn cao điểm một cách nhanh chóng và hợp lý nhất.

Tham khảo thêm tại: http://vaynhanhvpbank.vn/

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều