Tháng 9 có 'chỉ số hài lòng' giáo dục công

(VTC News)- Bộ GD-ĐT vừa ban hành Kế hoạch triển khai xác định "Chỉ số hài lòng" của người dân đối với dịch vụ giáo dục công năm 2014.

Theo đó, các tổ chức được giao nhiệm vụ triển khai lấy ý kiến này phải hoàn thành trước quý III năm 2014, thời điểm đó phải công bố chỉ số hài lòng của người dân về giáo dục công. Các cơ quan chủ trì việc khảo sát này gồm: Vụ tổ chức cán bộ (Bộ GD-ĐT), Viện Khoa học giáo dục Việt Nam.
Tháng 9/2014 sẽ có công bố mức độ hài lòng đối với giáo dục công 

Tháng 9/2014 sẽ có công bố mức độ hài lòng đối với giáo dục công 

Bộ GD-ĐT đề nghị các cơ quan được giao lấy ý kiến phải phối hợp chặt chẽ trong quá trình triển khai, bảo đảm nghiêm túc, khoa học và chính xác, khách quan và đúng tiến độ. Xử lý, phân tích và tổng hợp số liệu điều tra để xác định Chỉ số hài lòng của người dân đối với dịch vụ giáo dục công.

Bộ GD-ĐT giao nhiệm vụ cho Vụ Tổ chức cán bộ chủ trì phối hợp với Viện khoa học Giáo dục Việt Nam xây dựng Kế hoạch xác định Chỉ số hài lòng của người dân đối với dịch vụ giáo dục công năm 2014.

Việc lấy ý kiến người dân về sự hài lòng của dịch vụ giáo dục công này sẽ được làm dựa trên mẫu để tiến hành điều tra xã hội học.

Theo dự kiến, trong tháng 9/2014 Bộ GD-ĐT sẽ tổ chức hội nghị công bố "Chỉ số hài lòng" của người dân đối với dịch vụ giáo dục công.

Độc giả cũng có thể thể hiện quan điểm của mình về sự hài lòng của dịch vụ giáo dục công. Kính mời độc giả gửi ý kiến vào ô thảo luận cuối bài viết.


Phạm Thịnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN