Tháng 3, Isuzu D-Max thế hệ mới ra mắt tại Anh
  • Zalo

Tháng 3, Isuzu D-Max thế hệ mới ra mắt tại Anh

Người đẹp và xe Thứ Sáu, 15/01/2021 06:22:00 +07:00
(VTC News) -

Isuzu D-Max mới ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10/ 2019 tại khu vực Nam Á và lần này sẽ là thị trường Anh vào tháng 3 năm nay.

Tháng 3, Isuzu D-Max thế hệ mới ra mắt tại Anh - 1

Isuzu D-Max mới có thiết kế ngoại thất hiện đại và mạnh mẽ hơn, với phần đầu xe chiếm ưu thế bởi lưới tản nhiệt lớn và cản sau sắc nét, ngoài ra còn có đèn Bi-LED là trang bị tiêu chuẩn trên các phiên bản cao cấp hơn.

Tháng 3, Isuzu D-Max thế hệ mới ra mắt tại Anh - 2

Có lẽ điểm khác biệt lớn nhất so với thế hệ trước nằm ở bên trong, nơi chiếc xe bán tải mới có thiết kế bảng điều khiển hoàn toàn mới với các vật liệu cảm ứng mềm mại và hệ thống thông tin giải trí mới, khiến nội thất của D-Max trở nên cao cấp hơn bao giờ hết.

Tháng 3, Isuzu D-Max thế hệ mới ra mắt tại Anh - 3

Bên dưới lớp vỏ, D-Max mới được nâng đỡ trên khung gầm bậc thang tăng cường có các đường ray lớn hơn và một bảng điều khiển bổ sung để bảo vệ gầm xe rộng rãi hơn. 

Tháng 3, Isuzu D-Max thế hệ mới ra mắt tại Anh - 4

Hệ thống này kết hợp với hệ thống treo trước và sau mới, cách âm tốt hơn và hệ thống lái trợ lực nhạy theo tốc độ mới.

Tháng 3, Isuzu D-Max thế hệ mới ra mắt tại Anh - 5

 

Tháng 3, Isuzu D-Max thế hệ mới ra mắt tại Anh - 6

D-Max hoàn toàn mới sẽ có mặt tại thị trường Anh với một động cơ diesel duy nhất, tuân thủ Euro 6D sản sinh công suất 162 HP (164 PS) và mô-men xoắn 265 lb-ft (360 Nm) kết hợp với một trong hai tốc độ tiêu chuẩn số tay hoặc hộp số tự động sáu cấp tùy chọn, với hộp số sau cung cấp khả năng chuyển số nhanh hơn 25% so với mẫu trước đó.

Tháng 3, Isuzu D-Max thế hệ mới ra mắt tại Anh - 7

Hơn nữa, các mẫu xe được trang bị hệ dẫn động bốn bánh sẽ nhận được hệ thống 4WD sang số, cũng như khóa khác biệt phía sau trên các phiên bản All-Purpose và Adventure. Isuzu D-Max mới sẽ có sẵn trong bốn cấp độ trang trí.

Tháng 3, Isuzu D-Max thế hệ mới ra mắt tại Anh - 8

Trang bị tiêu chuẩn bao gồm phanh khẩn cấp tự động, nhận dạng biển báo giao thông, giới hạn tốc độ thông minh, cảnh báo và ngăn chệch làn đường. 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Tháng 3, Isuzu D-Max thế hệ mới ra mắt tại Anh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp