Tháng 1 Ronaldinho dạt về Liverpool?
  • Zalo

Tháng 1 Ronaldinho dạt về Liverpool?

Thể thao Thứ Tư, 08/12/2010 10:02:00 +07:00

(VTC News) - Không loại trừ khả năng tiền vệ người Brazil sẽ chuyển tới thi đấu cho đội bóng thành phố Cảng ngay trong tháng 1 năm sau.

(VTC News) - Không loại trừ khả năng tiền vệ người Brazil sẽ chuyển tới thi đấu cho đội bóng thành phố Cảng ngay trong tháng 1 tới.

Đúng như dự đoán ban đầu của giới chuyên môn khi Milan "tậu" liền một lúc hai ngôi sao hàng đầu thế giới Ibrahimovic và Robinho, cuộc phiêu lưu của Ronaldinho ở đội bóng Italia đã gần như đi đến hồi kết. Tiền vệ người Brazil giờ nằm ngoài kế hoạch của Allegri - người luôn "mê mẩn" với sơ đồ 4-3-1-2 vốn đã làm nên danh tiếng của ông vài năm trở lại đây. Vì thế mới có chuyện, đích thân Allegri lên tiếng thuyết phục Berlusconi bán Ronaldinho ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông, để giải phóng quỹ lương đồng thời có thêm chỗ cho 1 tân binh mới chất lượng hơn.

Ronaldinho sẽ ra đi vì không được Allegri trọng dụng?

Và có vẻ như ngài chủ tịch khó tính của Milan đã xuôi theo đề nghị "nghiệt ngã" ấy, một phần cũng bởi Ronaldinho không chịu giảm lương để gia hạn hợp đồng, chưa kể anh vẫn còn rất "hot" trên TTCN.

Mới đây Liverpool đã đánh tiếng mời tiền vệ người Brazil tới Anfield để đá cặp cùng Gerrard ở khu vực giữa sân. Dĩ nhiên, đây là một nước cờ liều của Roy Hodson bởi chẳng ai dám khẳng định Dinho còn đủ khả năng chơi bóng đỉnh cao tại một giải đấu khắc nghiệt như Premier League. Đấy là chưa kể đến việc mức lương khủng khiếp 7,5 triệu euro mà "chàng vẩu" đang lĩnh tại Milan.

Thậm chí, nếu xét ở nhiều khía cạnh, sức hấp dẫn của The Reds còn kém cả Los Angeles Galaxy hay vài CLB ở Brazil. Song, nếu Milan đã làm thế giới sững sờ với 2 thương vụ đình đám chỉ trong có vỏn vẹn 2 ngày, thì đẩy đi một cựu QBV đâu có gì là lạ.


Cho đến thời điểm này, mọi chuyện mới dừng lại ở mức tin đồn. Nhưng chắc chắn trận đấu ở Hà Lan đêm nay sẽ là cơ hội chứng tỏ mình cuối cùng mà "số 80" nhận được từ Allegri. Phó chủ tịch Galliani vừa tuyên bố như đinh đóng cột rằng Milan sẽ tuyển thêm ít nhất là 1 tiền đạo nữa vào mùa đông này. Vì thế, Liverpool hãy cứ chuẩn bị đi là vừa.

Nhạc Dương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tháng 1 Ronaldinho dạt về Liverpool?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin