'Thần y' Choi Ju-young ký hợp đồng với VFF, hỗ trợ HLV Park Hang Seo

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 13/06/2020 23:59:34 +07:00

VFF xác nhận ký hợp đồng làm việc toàn thời gian với bác sỹ Choi Ju Young để chăm lo y tế cho các ĐTQG.

Để đảm bảo tốt công tác y tế tại các ĐTQG, được sự hỗ trợ và tạo điều kiện của Trung tâm PVF, VFF đã chính thức ký hợp đồng làm việc toàn thời gian với bác sĩ Choi Ju Young, người đã gắn bó và có những đóng góp không nhỏ cho thành công của đội tuyển quốc gia, Đội tuyển U22-U23 Quốc gia trong 2 năm gần đây. Trước đó, bác sĩ Choi đã ký hợp đồng làm việc với PVF.

Được biết, bên cạnh nhiệm vụ chính tại ĐTQG, bác sĩ Choi Ju Young cũng sẽ tham gia hỗ trợ công tác y tế tại ĐT nữ QG và các ĐT trẻ. 

'Thần y' Choi Ju-young ký hợp đồng với VFF, hỗ trợ HLV Park Hang Seo - 1

Bác sĩ Choi Ju Young hỗ trợ ĐT Việt Nam ở nhiều giải đấu lớn.

Ông Choi Ju Young là bác sỹ thể thao nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc. Trong quá khứ, bác sỹ Choi từng chữa trị cho các ngôi sao như Park Ji Sung hay Ki Sung Yueng. Thời gian qua, vị “thần y” này sang Việt Nam làm việc, hỗ trợ HLV Park Hang Seo điều trị cho các tuyển thủ như Văn Đức, Duy Mạnh,  Vũ Văn Thanh, Trần Đình Trọng...

Với việc ký hợp đồng làm trọn toàn thời gian cho VFF, bác sỹ Choi được kỳ vọng sẽ là “cánh tay trái” đắc lực của HLV Park Hang Seo. Khi được hỏi nhận xét về bác sỹ Choi, HLV Park Hang Seo từng chia sẻ: “Ông Choi Ju Young là bạn tôi, một bác sĩ có chuyên môn tốt. Có sự hỗ trợ của ông ấy, các cầu thủ sẽ được chữa trị chấn thương tốt hơn”.

Tại vòng 4 V.League vừa qua, bác sỹ Choi thường đến các sân bóng để dự khán các trận đấu cùng HLV Park Hang Seo. Bên cạnh đó, vị “thần y” Hàn Quốc cũng tranh thủ kiểm tra tình hình chấn thương, sức khoẻ của một số trụ cột ĐTQG như Hoàng Đức, Văn Đức hay Trọng Hùng...


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn