Thần Võ tung loạt sự kiện cho ngày trọng đại

(VTC News) - Hàng loạt sự kiện được tung ra để chuẩn bị cho ngày Thần Võ chính thức Open Beta -  29/6/2010.

Hàng loạt sự kiện được tung ra để chuẩn bị cho ngày Thần Võ chính thức Open Beta - 29/6/2010. Các sự kiện Hoàng Kim Danh, Quà Tân Thủ, Tân Thủ Đồng Hành sẽ mang lại cho cộng đồng người chơi một mùa hè ngập tràn quà tặng.

Theo đó, sự kiện Hoàng Kim Danh sẽ được tính từ ngày 29/6/2010, dành cho 50 người chơi có đẳng cấp cao nhất trong bảng xếp hạng hàng tuần của game. Số lượng Kim Bảo Khóa (KBK) nhận được phụ thuộc vào vị trí của người chơi trong bảng xếp hạng đó. Những người đứng trong Top 10 sẽ nhận được một lượng KBK trị giá 200.000 đồng; từ vị trí thứ 11 đến 20 nhận được một lượng KBK trị giá 100.000 đồng; từ vị trí thứ 21 đến 50 nhận được một lượng KBK trị giá 50.000 đồng. Vào lúc 5h sáng chủ nhật hàng tuần, Ban Điều hành game sẽ chốt danh sách những người lọt vào top 50 của tuần để tiến hành tặng thưởng. Thời gian có thể nhận thưởng từ 6h đến 22h các ngày chủ nhật, mỗi tuần 1 lần. Đến Chủ nhật của tuần tiếp theo, nếu người chơi vẫn chưa nhận phần thưởng của tuần trước thì sẽ không nhận được nữa.
   

 


Ngoài ra, sự kiện Quà Tân thủ và Tân thủ đồng hành được bắt đầu từ thời điểm Close Beta cũng góp phần tạo những điều kiện tốt nhất cho cộng đồng người chơi ở giai đoạn này. Sự kiện Quà Tân thủ cho phép người chơi có được những khởi tạo thuận lợi thông qua việc cung cấp mã quà tặng . Với mỗi mã quà tặng, người chơi sẽ nhận được những phần quà trong game, có trị giá 100.000 đồng. Tiếp theo đó, sự kiện Tân thủ đồng hành sẽ giúp người chơi sở hữu một Kim Bảo Lễ bao trong hành nang Thường. Khi đạt đến cấp độ nhất định, có thể nhận KBK thưởng tương ứng với các cấp 30, 40, 50 và 60 với tổng trị giá lên đến 500 KBK. Mỗi cấp độ chỉ được nhận thưởng 1 lần duy nhất.

Ông Trần Khôi Nguyên – Giám đốc Sản phẩm, chia sẻ: “ Không để game thủ phải nóng lòng thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành Open Beta trong vài ngày tới. Kèm theo đó là rất nhiều quà tặng trong và ngoài game của hàng loạt sự kiện đang được tổ chức vào giai đoạn này. Tất cả những cố gắng của chúng tôi không ngoài mục đích mang lại những điều kiện thuận lợi nhất cho cộng đồng game thủ Thần Võ”.

H.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game