• Zalo

Thần tượng Như Thành, Ramos, tân binh U23 Việt Nam tự tin có suất dự giải châu Á

Thể thao Thứ Năm, 28/12/2017 23:13:00 +07:00

Hậu vệ Nguyễn Thành Chung tự tin vào khả năng chống bóng bổng so với các đồng đội cùng vị trí ở U23 Việt Nam.

Thành Chung là cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên U23 Việt Nam sau giải giao hữu M-150. Hậu vệ của CLB Hà Nội cũng được vào sân thi đấu ở trận gặp Ulsan Hyundai trên sân Hàng Đẫy cách đây 1 tuần.

"Em vẫn còn thiếu rất nhiều, vẫn cần tập trung hơn để theo kịp toàn đội", Thành Chung chia sẻ. 

"Có chút khó khăn vì đây là sơ đồ mới, chưa đá bao giờ và em đang tập làm quen dần. Các đồng đội giúp em nhiều, các thầy cũng chỉ cho em từng tí một".

Thanh Chung

 Thành Chung là một trong những cầu thủ có nhiều cao tốt nhất ở U23 Việt Nam.

Tân binh của U23 Việt Nam tiết lộ thần tượng là Vũ Như Thành và Sergio Ramos. Về bản thân mình, Thành Chung tự tin vào khả năng chống bóng bổng và cho rằng đây là điểm mạnh sẽ giúp anh trong cuộc cạnh tranh giành suất tham dự vòng chung kết U23 châu Á.

"Mỗi người đều có quyết tâm. Cơ hội là như nhau hết", hậu vệ của Hà Nội phát biểu. "Mỗi người có một điểm mạnh riêng. Em tự tin nhất về khả năng chống bóng bổng của mình".

Thể hình và khả năng không chiến có thể là điều kiện quan trọng để HLV Park Hang Seo lựa chọn nhân sự khi đăng ký danh sách U23 Việt Nam dự giải châu Á. Hiện tại, HLV người Hàn Quốc đang dành rất nhiều thời gian rèn khả năng chống bóng bổng cho các hậu vệ. Đây cũng chính là điểm yếu mà U23 Việt Nam bộc lộ trong những trận giao hữu.

"Ra đấu trường châu Á các đối thủ có chiều cao rất tốt, trong khi mình chiều cao khiêm tốn nên cần phải khắc phục điểm yếu này", Thành Chung chia sẻ. 

Ngọc Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều