• Zalo

Thần tượng Kpop thế hệ đầu hẹn hò thế nào khi chưa có smartphone?

Sao thế giới Chủ Nhật, 29/03/2020 16:11:00 +07:00

Thần tượng Kpop thế hệ đầu tiên, ra mắt vào những năm 1990, vì vậy việc hẹn hò với họ gặp một chút khó khăn.

Mới đây, trong một tập của chương trình Happy Together, hai ca sĩ Moon Hee Jun và Hwang Bo bất ngờ tiết lộ cách thức các thần tượng hẹn hò, khiến khán giả thích thú.

Cả Moon Hee Jun và Hwang Bo đều là thần tượng Kpop thế hệ đầu tiên, ra mắt vào những năm 1990, vì vậy việc hẹn hò với họ gặp một chút khó khăn.

Moon Hee Jun chia sẻ rằng khi đó họ không có những thứ như phương tiện truyền thông xã hội hay smartphone để phục vụ cho việc hẹn hò.

Thần tượng Kpop thế hệ đầu hẹn hò thế nào khi chưa có smartphone? - 1

Moon Hee Jun (giữa) và Hwang Bo (phải) tiết lộ nghệ sĩ thế hệ đầu gặp khó khăn khi hẹn hò vì phương tiện truyền thông chưa phát triển.

Trong khi đó, Hwang Bo tiết lộ những thần tượng Kpop thế hệ đầu thường nhờ các vũ công dự phòng chuyển tin nhắn đến người thương. Một phương pháp khác cũng hay được sử dụng là ẩn tin nhắn dưới đồ uống.

Hwang Bo tò mò về việc ngày nay các thần tượng hẹn hò như thế nào, vì vậy cô đã hỏi Naeun của April. Naeun chia sẻ rằng các thần tượng hiện tại sử dụng phương tiện truyền thôngThần xã hội và nhắn tin trực tiếp để tương tác.

Nhiều thần tượng chọn cách đến cùng một tiệm để làm tóc và trang điểm. Tại đây, họ có thể nhờ các nhân viên chăm sóc chuyển tin nhắn đến cho nhau.

Moon Hee Jun là cựu thành viên của H.O.T, nhóm nhạc nam đi vào lịch sử Kpop cùng những thành tích "khủng" khó phá vỡ. Hwang Bo là ca sĩ đa tài của Hàn Quốc. Cô khởi nghiệp từ năm 1999 với vai trò rapper cho nhóm Bros và chinh phục giới trẻ bằng nét cá tính cùng chất giọng ấn tượng.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều