Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thần tượng Bolero Trung Quang về 'chung một nhà' với Đan Trường

(VTC News) – Thần tượng Bolero Trung Quang đã chính thức về chung công ty quản lý cùng HLV Đan Trường.

Được học tập với kỹ thuật của dòng nhạc bác học, nhưng Trung Quang luôn dành một sự đam mê cho dòng nhạc quê hương trữ tình vì nó có giai điệu và ca từ gần gũi, thực tế mà bất cứ ai cũng cảm thấy thân quen. Trung Quang muốn sáng tạo cách hát dòng nhạc này một cách sang trọng, phù hợp với giới trẻ hơn.

 

 

Với sự hướng dẫn của huấn luyện viên Đan Trường trong chương trình Thần Tượng Bolero, Trung Quang đã khắc phục được cách chọn bài và hát ngày càng ngọt ngào, tình cảm hơn. Với chất giọng trầm ấm, nội lực nhưng nhiều tình cảm và xử lý tinh tế, Trung Quang đã chinh phục các giám khảo khá dễ dàng.

Trung Quang và ông bầu Hoàng Tuấn 

Trung Quang và ông bầu Hoàng Tuấn 

Với ca khúc “Áo lụa Hà Đông” và màn kết hợp ấn tượng ca khúc “Con đường xưa em đi” cùng hai khách mời là nghệ sĩ ưu tú Phi Điểu và Phương Mỹ Chi, Trung Quang đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân Thần tượng Bolero mùa đầu tiên một cách thuyết phục.

 

 

Trung Quang đã cho rằng “Mọi chuyện đến với Quang như như một giấc mơ vậy. Quang chưa bao giờ từng nghĩ mình thi mà được đến đêm chung kết. Sự yêu thương của đội và tất cả mọi người đó là niềm hạnh phúc rất lớn đối với Quang.

Không biết nói gì hơn ngoài sự cố gắng và gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người đã luôn ủng hộ Quang trong thời gian qua, nhất là huấn luyện viên Đan Trường”

 

 

Sau khi đăng quang quán quân Thần tượng Bolero, Trung Quang sẽ đầu quân về Công ty quản lý cùng với ca sỹ Đan Trường và Cao Thái Sơn.

Trung Quang có được 10 ngày về quê Thanh Hóa thăm gia đình. Sau đó, từ 04/06, sẽ bắt đầu kế hoạch biểu diễn, học tập thanh nhạc và luyện vũ đạo cũng như thu âm cho ra mắt Album Vol 1 của Trung Quang trong thời gian sớm nhất .

 

 

Trong thời gian tới, giọng ca 18 tuổi dự định sẽ bảo lưu kết quả tại Học viện Âm nhạc Quốc Gia - khoa Opera thính phòng và tiếp tục trau dồi kĩ năng tại Nhạc viện Tp.HCM.

 

 

Cũng trong dịp này, Trung Quang thay mặt thầy Đan Trường giới thiệu đến truyền thông DVD ghi hình Live Concert 2016 - Cảm Ơn Đời mà nam ca sỹ đã tổ chức hồi đầu năm nay.

Đây là chương trình kỉ niệm 20 năm ca hát của Đan Trường, song song đó, đây cũng là liveshow hoành tráng cuối cùng mà nam ca sỹ thực hiện tại Việt Nam nên được đầu tư hoành tráng với dàn khách mời hùng hậu.

Chu Nguyên

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN