Thân Thuý Hà trải lòng về tin đồn bí mật sinh con

Sao ViệtChủ Nhật, 04/04/2021 12:39:43 +07:00
(VTC News) -

Nữ diễn viên Thân Thuý Hà cho biết, bạn bè đã rất sốc và chửi mắng khi biết cô mang thai con gái thứ hai.

Xuất hiện trong chương trình Chuyện ngại nói với Xuân Lan, Thân Thuý Hà đã trải lòng về cuộc sống khó khăn của mình khi phải đối diện với hàng loạt các đồn đoán xung quanh đời tư của mình. Trong những tin đồn ấy, cho đến nay, cô vẫn chưa thoát khỏi những ngờ vực cặp kè với đại gia và sinh con gái Hera. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết, nếu cô có đại gia thì sẽ không phải làm lụng vất vả sớm tối để nuôi con như vậy.

Thân Thuý Hà trải lòng về tin đồn bí mật sinh con  - 1

Diễn viên Thân Thuý Hà.

"Đến tận lúc này, khi đã sinh con thứ hai, tôi vẫn hứng chịu nhiều tin đồn không đáng có. Họ nói bé Hera là con gái của nhiều đại gia tại Việt Nam. Nếu được vậy, chắc tôi không phải thức khuya, dậy sớm, đi quay phim để kiếm tiền nuôi các con",- Thân Thuý Hà than thở.

Tuy nhiên, theo Thân Thuý Hà, cô đã quen với những thị phi và đồn đoán nên không có ý định giải thích và cũng không công khai danh tính cha của con gái. Nữ diễn viên cho biết, cô muốn giữ trọn sự bình yên cho bạn đời của mình.

Nghĩ lại thời kỳ mang thai Hera, Thân Thuý Hà cho biết, cô giữ bí mật đến tận tháng thứ tư của thai kỳ mới buộc phải nói cho nhóm bạn thân biết. Thời điểm ấy, cô cùng Tăng Thanh Hà và một vài người bạn đi Thái Lan chơi và được đề nghị tập thể dục, ép mỡ bụng nên mới đành nói ra chuyện mình mang thai. Thông tin đã khiến nhóm bạn há hốc mồm kinh ngạc.

Thân Thuý Hà trải lòng về tin đồn bí mật sinh con  - 2

Tăng Thanh Hà vui vẻ bên mẹ con Thân Thuý Hà

Là một người bạn đặc biệt, Thân Thuý Hà nhận được nhiều sự giúp đỡ sẻ chia của Tăng Thanh Hà. Khi Thân Thuý Hà bay sang Mỹ sinh con, Tăng Thanh Hà đã có mặt bên cạnh và chăm sóc cô trong 7 ngày. Sau đó, ngọc nữ điện ảnh Việt còn đề nghị đưa mẹ con cô về nước. 

Nói về Tăng Thanh Hà, Thân Thuý Hà dành những lời trân trọng. "Tôi rất may mắn khi có Hà Tăng và bạn bè thân thiết ở bên trong quá trình sinh con. Nếu một mình, chắc tôi không kham nổi. Nguyên một tháng đầu sau sinh, tôi không ngủ được"- Nữ diễn viên tâm sự.

Gia Vũ
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp