Thân Thúy Hà rạng rỡ bên Tăng Thanh Hà sau khi sinh con thứ 2

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 20/02/2019 16:22:00 +07:00

Sau khi Thân Thúy Hà sinh con, 2 người đẹp có dịp hội ngộ với nhau tại Mỹ.

Cách đây vài giờ,Tăng Thanh Hàhào hứng khoe khoảnh khắc cô thăm đàn chị Thân Thúy Hà ở Mỹ và gọi bằng "đại bàng của tôi". Trong những hình ảnh do "ngọc nữ màn ảnh Việt" chia sẻ, dễ thấy Thân Thúy Hà vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ sau khi sinh con.

tang thanh ha than thuy ha (2)

Thân Thúy Hà và Tăng Thanh Hà hội ngộ tại Mỹ.

Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà vốn là chị em thân thiết với nhau trong cùng một hội bạn, ngoài ra còn có MC Bùi Việt Hà và Thùy Trang. Được biết, Tăng Thanh Hà sang Mỹ cách đây hơn 1 tuần và cô đã tranh thủ thời gian đến thăm đàn chị.

Đầu tháng 2/2019, Thân Thúy Hà gây bất ngờ cho khán giả khi tiết lộ mình đã sinh con thứ hai ở tuổi 41. Thời điểm đó, nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên, bản thân Tăng Thanh Hà cũng không quên chúc mừng đàn chị và hào hứng mong được gặp con của Thân Thúy Hà.

tang thanh ha than thuy ha (1)

Thân Thúy Hà là người mẫu nổi tiếng trong những năm 1990. Rời khỏi sàn catwalk, cô theo đuổi lĩnh vực diễn xuất và gây ấn tượng với khán giả qua các vai diễn trong "Nếu còn có ngày mai", "Giọt nước mắt hận thù", "Lâu đài tình ái"... Cô từng kết hôn vào năm 2009 và có một con trai tên Duy Anh. Tuy nhiên, cả hai ly hôn một năm sau đó, nữ diễn viên chấp nhận làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con trưởng thành và ít chia sẻ chuyện đời sống riêng tư.

Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà chơi thân với nhau đã hơn 10 năm và được xem là nhóm bạn thân thiết hiếm hoi trong showbiz có thể duy trì được tình bạn lâu như vậy. Trong nhóm, các thành viên đều có biệt danh riêng như Thân Thúy Hà - Đại bàng, Bùi Việt Hà - Bồ câu, Thùy Trang - Sẻ lớn và Tăng Thanh Hà - Sẻ nhỏ.

Thùy Trang - vợ Phạm Anh Khoa là người ít được biết đến nhất so với Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà hay MC Bùi Việt Hà. Hiện tại, Hà Tăng đã rút lui khỏi showbiz và chăm sóc cho gia đình, Thân Thúy Hà vừa sinh con thứ 2 còn MC Bùi Việt Hà đang theo học thiết kế thời trang.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn