• Zalo

Than thở kẹt tiền vì lấy vợ và muốn vay mượn, Trường Giang nhận cái kết phũ phàng

Sao Việt Thứ Năm, 06/02/2020 07:26:03 +07:00
(VTC News) -

Nam diễn viên "kể khổ" rằng anh đang trong hoàn cảnh thiếu tiền, cần vay mượn sau khi lấy vợ.

Video: Trường Giang “kể khổ” vì không còn tiền trong túi sau khi lấy vợ

Sau phim điện ảnh 30 chưa phải Tết, Trường Giang chuẩn bị tái xuất với vai trò MC trong gameshow mới mang tên Chọn ngay đi.

Luật chơi đưa ra là nghệ sĩ sẽ đối đầu trực tiếp với khán giả tại trường quay, cùng trả lời một câu hỏi để giành giải thưởng 40 triệu đồng. Với vai trò MC, Trường Giang lại nghiêng về phía khán giả nhiều hơn và còn khuyến khích “lấy tiền của nghệ sĩ vì họ nhiều tiền lắm”.

Than thở kẹt tiền vì lấy vợ và muốn vay mượn, Trường Giang nhận cái kết phũ phàng - 1

Trường Giang làm MC cho gameshow mới.

Ở tập đầu tiên sắp lên sóng, các khách mời gồm có Huỳnh Lập, Midu, Will, Đại Nhân và Nhung Gumiho. Ngay từ đầu, Trường Giang đã “cà khịa” Huỳnh Lập là nghệ sĩ có nhiều tiền khi tiết lộ doanh thu 60 tỷ đồng của phim điện ảnh Pháp sư mù khiến nam diễn viên hoảng hốt, phải lên tiếng đính chính ngay.

Tiếp đến, khi giao lưu cùng một khán giả ở trường quay, Trường Giang than thở sau khi kết hôn, anh đang kẹt tiền nên muốn vay mượn vị khán giả này. “Từ khi lấy vợ xong tôi không còn một cắc” – Trường Giang nói.

Tưởng rằng sẽ được khán giả cảm thông nhưng Trường Giang nhận cái kết phũ phàng khi vị khán giả thẳng thắn đáp lại: “Ai bảo anh lấy vợ đâu”.

Tiếp lời ngay, Huỳnh Lập tranh thủ trêu đàn anh: “Ai ép anh, chị Phương đâu ép anh đâu. Anh ép chị Phương lấy anh, giờ mất tiền anh ráng chịu” khiến cả trường quay bật cười.

Than thở kẹt tiền vì lấy vợ và muốn vay mượn, Trường Giang nhận cái kết phũ phàng - 2

Huỳnh Lập và Will bật cười vì Trường Giang bị khán giả "phũ".

Đây không phải lần đầu tiên Trường Giang tiết lộ chuyện Nhã Phương là người quản lý tài chính của gia đình. Trong một bài phỏng vấn gần đây, nam diễn viên cho biết anh đi diễn nhưng không rõ mình nhận được cát-xê bao nhiêu bởi toàn bộ tiền đều do Nhã Phương giữ.

Mỗi khi ra ngoài đi công việc, anh sẽ có trợ lý đi cùng và người này cũng do Nhã Phương tuyển, lo mọi thứ cho Trường Giang. “Tôi không có cơ hội tiêu tiền vì đi làm từ sáng đến tối, chẳng tiêu gì hết, ăn uống thì ăn cơm đoàn luôn.

Chỉ có lâu lâu cho tiền hai bên cha mẹ thôi chứ bình thường tôi không có cơ hội tiêu tiền” – Trường Giang chia sẻ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin