“Thần quyết Thiên hạ” lại gây chấn động cộng đồng game


(VTC News) - Sự kiện “Thần quyết Thiên hạ” – phiên bản mới của Đắc kỷ Ongame chuẩn bị ra mắt đã làm chấn động cộng đồng game thủ webgame.

Ngọn núi nối liền thiên địa Bất Chu Sơn sẽ xuất thế, bảng Phong Thần cũng xuất hiện, ghi danh những danh tiên, chiến thần mạnh mẽ nhất và tài năng nhất.

Đại diện truyền thông của nhà phát hành VDC – Net2E cho biết: “Phiên bản mới “Thần Quyết Thiên Hạ” sẽ có nhiều bất ngờ chấn động tam giới. Một sự lột xác mới của Đắc kỷ Ongame”.

Bất Chu Sơn:
 

Bất Chu Sơn là ngọn núi trong truyền thuyết nối liền thiên địa. Nơi đây linh khí dày đặc, là nơi danh tiên thường ẩn cư để tu luyện, bảo vật nhiều không kể xiết. Bất Chu Sơn dễ đến khó về. Tương truyền người vượt qua cầu Bất Chu Sơn tầng 5 có thể sở hữu được những vô song bảo vật của thần giới, làm bá chủ Thiên hạ.

Phong Thần:

Để gia nhập thế giới “Thần”, thần tiên bước vào cảnh giới mới “lột xác” hoàn toàn. Ngoài việc có thêm danh hiệu và đặc trưng mới của các vị thần, danh tiên còn có những kỹ năng riêng tăng dần theo cấp độ. Những cuộc đối đầu nảy lửa, những trận chiến kinh thiên phá địa từ nay sẽ bắt đầu.

Online nhận quà:

Hệ thống Online nhận quà hoàn toàn mới mẻ, chắc chắn sẽ đem đến cho chư vị thành chủ nhiều bất ngờ lý thú. Tùy theo quan chức và thời gian online, mỗi ngày các thành chủ có thể nhận được nhiều bảo vật giá trị khác nhau.

Danh tiên và trang bị mới:

20 danh tiên mới, 10 Set trang bị mới mạnh mẽ, hơn 50 pháp bảo chuyên thuộc mới của các danh tiên. Sử dụng danh tiên và trang bị khác nhau sẽ đem lại những hiệu quả vô cung lợi hại và trợ giúp đắc lực cho các thành chủ trong các trận chiến. Tham chiến không chỉ để sinh tồn mà còn khẳng định bản lĩnh của mình và đem lại vinh quang tột đỉnh cho các thành chủ.

Tiên sơn tầng 20:

Tiên Sơn Phúc Địa tầng 20 sẽ khai mở bí mật mới về hệ thống lệnh bài Thái sư. Với khả năng tăng phòng ngự lên gấp đôi khi sở hữu, liệu quân đội đại đao có chấm dứt được sự thống trị của Cung Tiễn trên mảnh đất Phong Thần. Sự cân bằng giữa các binh chủng sẽ đưa Đắc Kỷ vào kỷ nguyên mới không khoan nhượng.
Tính năng khác:

Thần Quyết Thiên Hạ sẽ ra mắt hệ thống thú cưỡi chuyên thuộc của các danh tiên, tính năng trang chủ Mini được tối ưu. Thêm các tính năng: Ưa thích và Tân phẩm tại Thương thành; Thay đổi hướng dẫn Tân thủ; Thêm tính năng điền thông tin của Bang chủ khi lập bang; Giảm thời gian chờ giữa các hiệp…

Vượt qua 5 tầng Bất Chu Sơn, giành được các loại vô song bảo vật, xưng bá thiên hạ, lột xác lần 3 với khả năng cộng kỹ năng mới, giúp các danh tiên ghi danh lên bảng Phong Thần danh giá. 20 danh tiên mới, 10 bộ trang bị mới và hơn 50 pháp bảo chuyên thuộc sẽ đồng thời xuất hiện. Bí ẩn tiên sơn tầng 20 đang đợi các thành chủ khám phá, đánh dấu sự lên ngôi của các binh chủng mới.

Hạ Vy


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game