Thán phục trước những nhân vật hoạt hình bước ra từ bức vẽ của con trai ông họa sĩ

(VTC News) - Ông bố họa sĩ đã khiến dân mạng được một phen “mắt tròn mắt dẹt” khi hô biến những nét vẽ nháp nguệch ngoạc của con trai thành những nhân vật hoạt đình cực đỉnh.

Các bậc phụ huynh cũng biết, trẻ em học các kĩ năng bằng cách tưởng tượng và thực hành. Hiểu rõ điều này nên rất nhiều ông bố bà mẹ hiện nay luôn tạo điều kiện cho con thỏa sứa để trí tưởng tượng bay xa. Với các phụ huynh có máu nghệ thuật, họ còn dùng những tác phẩm nguệch ngoạc của con mình để làm cảm hứng cho những tác phẩm tuyệt vời đáng kinh ngạc.

Sau khi ngỡ ngàng với các bộ ảnh đưa con trai đi khắp thế gian của “thánh photoshop”, bộ ảnh tái sử dụng bìa các-tông để giúp con trai thành nhân vật chính trong “bom tấn” Hollywood, thì mới đây, cư dân mạng lại được dịp mắt tròn mắt dẹt với ông bố hô biến những bức vẽ nháp của con thành nhân vật hoạt hình siêu đỉnh.

Được biết, ông bố họa sĩ này có tên là Thomas Romain. Anh hiện là một họa sĩ anime người Pháp sống ở Tokyo. Anh cũng là người góp phần làm nên những tác phẩm đa dạng như Aria, Space Dandy, Basquash...

Ông bố họa sĩ Thomas- tác giả của những nhân vật hoạt hình siêu đỉnh từ bức vẽ nháp của con trai

Anh Thomas và các con thậm chí còn cùng làm việc với nhau trong dự án nghệ thuật mang tên Những thiết kế của cha và con. Tại đây, khán giả hết sức ngạc nhiên khi biết, những nhân vật hoạt hình cực độc và lạ được giới thiệu đều do cả Thomas và các con của anh góp sức tạo thành.

Nhân vật đầu tiên mà 3 cha con cho ra đời là quái vật một mắt, được ông bố đăng tải trên Twitter đúng vào dịp Giáng sinh 2016. Ngay lập tức đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Từ đó đến nay, cha con Romain đã tạo hơn chục loại quái vật khác nhau và luôn khiến cư dân mạng thích thú.

Thomas và các con trai mình còn có cả một khu vực làm việc riêng có tên Father And Sons Design Workshop (Xưởng thiết kế cha con). Đây cũng chính là nơi cả 3 cha con cùng hợp tác để cho ra bộ ản này.

Ông bố họa sĩ cho biết, trong tương lai 3 bố con sẽ tiếp tục phát triển dàn nhân vật dựa trên ý tưởng phong phú của các con mình.

Cùng xem qua những tác phẩm của cha con nhà Romain:


Người cát khổng lồ


Người anh em hoa Tulip


Cỗ máy huỷ diệt

>>> Đọc thêm: Top 10 bộ phim hoạt hình giúp mẹ dạy con tốt hơn

Cô Tấm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU