• Zalo

'Thân mật' trong xe công vụ, cặp đôi cảnh sát bị sa thải

Chuyện bốn phươngThứ Ba, 03/08/2021 09:23:58 +07:00
(VTC News) -

Bị bắt quả tang ân ái mặn nồng đến quên trời đất khi đang làm nhiệm vụ, cặp đôi cảnh sát người Mexico bị khiển trách và nhận hình phạt đuổi khỏi ngành.

Dư luận Mexico mới đây xôn xao trước những hình ảnh nhạy cảm ghi lại tại khu vực bãi rác đô thị Ecatepec de Morelos, ngoại ô thành phố Mexico, cho thấy hai cảnh sát một nam, một nữ quấn lấy nhau, yêu đương trong xe.

Đáng nói, cặp đôi thực hiện hành vi này trong giờ làm nhiệm vụ, vẫn khoác trên mình bộ đồng phục và trên chiếc xe của lực lượng cảnh sát.

Do quá mải yêu đường, cả hai không nhận ra họ bị quay phim, chụp ảnh qua chiếc cửa sổ mở ở phía sau xe.

'Thân mật' trong xe công vụ, cặp đôi cảnh sát bị sa thải  - 1

Cặp đôi bị ghi hình mà không hề hay biết.

Ngay sau đó, những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Vụ việc cũng được báo cáo với chính quyền địa phương, báo chí cũng lập tức đưa tin. Do hành vi vi phạm kỷ luật của hai sĩ quan cảnh sát có đầy đủ bằng chứng chứng minh nên họ bị khiển trách, sa thải khỏi ngành.

Năm ngoái, có hai cảnh sát Mexico khác cũng bị sa thải sau khi bị quay phim đang "yêu đương" trong lúc làm nhiệm vụ tại một bệnh viện. Hai người này là nhân sự của Phòng An ninh Công dân (SSC), mặc dù nữ cảnh sát đã cố gắng né  camera nhưng cặp đôi vẫn bị camera giám sát ở thành phố Mexico ghi lại.

Cũng vào năm ngoái, hai cảnh sát thuộc Sở cảnh sát New York, Mỹ đã bị bắt quả tang quan hệ tình dục trong tình trạng say xỉn khi đang làm nhiệm vụ.

Tùy Ý(Mirror)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: