Thần Long Huyết Kiếm khắc phục "lag” thành công

(VTC News) - Máy chủ Long Hổ - thử nghiệm vào chiều 31/5/2011 đã cho kết quả khả quan và hiện thực hóa được lời cam kết từ Nhà phát hành: “Nói không với Lag”.

Trước đó, game thủ Thần Long cũng như cộng đồng khá hoài nghi và đặt dấu hỏi lớn cho việc khắc phục tình trạng lag, delay của Thần Long Huyết Kiếm. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến nhiều người dù rất yêu mến nhưng cũng đành “dứt áo ra đi” vì không thể gắn bó với máy chủ quá lag như hiện tại (độ trễ - ping lên tới vài nghìn ms – có nghĩa rằng một thao tác bàn phím/chuột phải vài giây sau mới được server đáp ứng).
 

Việc ra mắt Long Hổ - không lag chiều 31/5 đã thực sự thổi một luồng sinh khí mới cho Thần Long Huyết Kiếm. “Chưa bao giờ việc di chuyển, chat, học skill,… lại dễ chịu và nhanh chóng đến vậy” – một game thủ tại diễn đàn Thần Long tâm sự.

Không chỉ vậy, do là Game có chất lượng hình ảnh đẹp và nhiều sự kiện nhỏ trong ngày, việc khắc phục lag giúp các game thủ có thể trải nghiệm hết được các tính năng của trò chơi một cách trọn vẹn, điều mà lâu nay chưa thực hiện được.
 

Có thể nói, Nhà phát hành Thần Long đã thành công bước đầu trong việc lấy lại lòng tin từ cộng đồng. Chúng ta cùng chờ đón những sự kiện tiếp theo cũng như việc ra mắt chính thức Long Hổ vào tuần tới.

Hà My
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh