'Thần đồng Đức Vĩnh phiên bản nữ' khiến BGK nghiêng mình thán phục

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 19/03/2016 09:00:00 +07:00

Thần đồng xẩm Võ Hương Giang thể hiện bài hát xẩm nổi tiếng "Mục hạ vô nhân" trong Đêm bán kết 2 tối qua đã khiến các giám khảo phải “nghiêng mình” khen ngợi.

(VTC News) - Võ Hương Giang thể hiện bài hát xẩm nổi tiếng "Mục hạ vô nhân" trong Đêm bán kết 2 tối qua đã khiến các giám khảo phải “nghiêng mình” khen ngợi.

Đêm Bán kết 2 của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 vừa diễn ra với những màn trình diễn vô cùng nổi bật.

Thí sinh nhỏ tuổi nhất của Đêm bán kết 2 – cô bé Võ Hương Giang đến từ Thái Bình thể hiện tài năng hát xẩm với bài xẩm nổi tiếng Mục hạ vô nhân trong Đêm bán kết 2 tối qua đã khiến Trấn Thành và Việt Hương phải “nghiêng mình” khen ngợi.
võ hương giang
Yêu thích nghệ thuật truyền thống từ nhỏ, Hương Giang biết hát chèo, chầu văn, quan họ, tuồng nhưng em đặc biệt yêu thích xẩm.

Được gia đình ủng hộ và chắp cánh ước mơ, cô bé 7 tuổi đã thể hiện bản lĩnh của mình trên sân khấu Got Talent với một bài biểu diễn thành công với sự hỗ trợ của NSND Hoàng Anh Tú.

Video màn trình diễn khiến BGK nghiêng mình của Võ Hương Giang:

Giám khảo Việt Hương cho biết cô muốn mời Hương Giang đi lưu diễn chung để giới thiệu và bảo tồn bản sắc văn hoá Việt. Với thần thái xuất sắc trong cách thể hiện.

Giám khảo Huy Tuấn đã nhận xét Hương Giang chính là “thần đồng” hát xẩm, một mầm non quý giá của nghệ thuật truyền thống Việt Nam. Sau sự lên ngôi thuyết phục của quán quân Nguyễn Đức Vĩnh, Hương Giang cũng được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” ở Got Talent năm nay.

Với phần trình diễn ấn tượng, Hương Giang là cái tên tiếp theo giành quyền đi thẳng vào vòng Chung kết nhờ số lượng bình chọn cao nhất từ khán giả.
Hạ My
Cùng vào Chung kết cùng Hương Giang là cô bé Nguyễn Ngọc Hà My. Cô bé đã có một phần trình diễn thuyết phục khi kết hợp hàng loạt thể loại nhảy khác nhau từ dancesport, waacking cho đến ballet trong tiết mục Sắc màu và nhận được rất nhiều lời khen của ban giám khảo.

Giám khảo Việt Hương đánh giá rất cao thần thái và biểu cảm của Hà My. Một cô bé 9 tuổi bản lĩnh khi đứng trên sân khấu một mình và trình diễn tự tin, Hà My đã cho thấy mình xứng đáng có mặt ở vòng Bán kết. Giám khảo Huy Tuấn đặc biệt đánh giá cao sự sáng tạo trong các động tác vũ đạo của bài biểu diễn.

Video màn trình diễn của Hà My:

Tuần tới, 7 tiết mục tiếp theo của Top 49 sẽ cùng nhau tranh tài để xác định chủ nhân của 2 chiếc vé tiếp theo vào vòng Chung kết.

Đêm bán kết 3 được truyền hình trực tiếp trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h15 thứ sáu, ngày 25/03.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !