• Zalo

'Thần đồng' Đỗ Nhật Nam mang Giáng sinh yêu thương cho trẻ em bệnh viện Nhi

Giáo dục Thứ Hai, 25/12/2017 18:19:00 +07:00

“Thần đồng” Đỗ Nhật Nam mang những món quà ý nghĩa đến tặng các em nhỏ ở bệnh viện Nhi Trung ương với mong muốn mang lại một Giáng sinh ấm áp, hạnh phúc.

Hàng ngày, sau những lần tiêm, truyền chữa trị đau đớn, các em nhỏ ở Bệnh viện Nhi Trung ương lại được thoải mái chơi đùa trong khu vui chơi do Đỗ Nhật Nam và các nhà hảo tâm xây dựng.

Nơi đây là nơi đem đến những phút giây thư thái và chữa lành những vết thương tinh thần cho các bạn nhỏ.

IMG_1615 5

Ban tổ chức chương trình Hát cùng những niềm vui cùng Đỗ Nhật Nam tặng quà cho các em nhỏ ở bệnh viện Nhi Trung ương.

IMG_1628 5

 

Đỗ Nhật Nam mong muốn nơi đây là nơi sẽ mang lại liều thuốc tinh thần, giúp các em có thêm niềm tin và nghị lực chống lại bệnh tật, bằng cách mang đến cho các em những niềm vui khi được vui chơi, đọc sách trong những ngày phải nằm nội trú tại bệnh viện.

Năm nay cũng là năm đầu tiên các em được đón Giáng sinh tại đây, như một món quà ấm áp và tràn đầy yêu thương.

Hoạt động trong chương trình Giáng sinh bao gồm: Phát các suất ăn miễn phí cho bệnh nhân; phát bộ quà tặng cho 150 bệnh nhân nhí và tổ chức cho các em xem chương trình xiếc.

IMG_1609 3

Những món quà nhỏ nhưng là niềm động viên tinh thần lớn đối với các gia đình có con nhỏ đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương. 

IMG_1586 3

 Những chương trình văn nghệ đặc sắc thu hút sự chú ý của các em nhỏ.

IMG_1580

 

IMG_1572

 

IMG_1629 7

 Đỗ Nhật Nam mang từng phần quà nhỏ đến tận giường bệnh tặng cho các em nhỏ ở bệnh viện Nhi Trung ương.

Nói về chương trình, Đỗ Nhật Nam chia sẻ: “Vượt qua ý nghĩa tôn giáo, Giáng sinh dần trở thành ngày hội của các em nhỏ.

BTC Hát cùng những niềm vui quyết định tổ chức sự kiện Giáng sinh an lành với mong muốn đem đến cho các em những niềm vui nho nhỏ, để các em tin rằng, xung quanh mình có rất nhiều tình yêu thương.

Đó cũng là lời cầu nguyện của tất cả mọi người mong các em nhanh khỏe mạnh, nhanh về với gia đình.

Trong truyện Cô bé bán diêm, cô gái nhỏ phải nằm lạnh lẽo cô đơn dưới tòa nhà cao tầng sang trọng. Con mong muốn rằng, sẽ không có em nhỏ nào phải rơi vào cảnh đó. Các em sẽ luôn được đùm bọc yêu thương”

Sự kiện lần này được Ban tổ chức chuẩn bị trước hàng tháng và sử dụng khoản tiền trích từ quỹ “Tổ chức sự kiện và duy trì bảo dưỡng phòng chơi”, đây cũng chính là những khoản đóng góp mà các khán giả đã dành tặng cho đêm nhạc “Hát cùng những niềm vui 2017” với trái tim thiện nguyện ấm áp.

Ban tổ chức mong muốn đem lại một chương trình mang tính nhân văn và tràn đầy yêu thương cho các bạn nhỏ có số phận kém may mắn tại đây với ước mong cháy bỏng rằng tất cả những điều kì diệu, những niềm hạnh phúc nhỏ bé của tuổi thơ đều ở lại lâu dài trong tâm trí của các em.

Lê Quỳnh
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Thần đồng' Đỗ Nhật Nam mang Giáng sinh yêu thương cho trẻ em bệnh viện Nhi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin