Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thần điêu đại hiệp

HTML clipboard

 

Phát sóng vào 20h30 t2-cn hàng tuần trên kênh VTC9 (Let’s Viet)

Phim: Trung Quốc, TL: Cổ trang

Câu chuyện xoay quanh tình yêu của hai nhân vật chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ giữa những cuộc chiến tang thương đẫm máu cả trên giang hồ lẫn chiến trường. Một lần tình cờ, Dương Qua xông vào khu mộ cổ, nơi có nàng Tiểu Long Nữ xinh đẹp tuyệt trần làm Chưởng môn phái Cố Mộ. Sau đó, Dương Quá đã bái Tiểu Long Nữ làm sư phụ. Rồi không biết tự lúc nào, hai thầy trò đã vướng vào tình yêu nam nữ.

Ân oán giang hồ giữa Dương Khang, Quách Tĩnh, Hoàng Dung xưa nay không cách nào chấm dứt. Quách Tĩnh mang con gái là Quách Phù gả cho Dương Qúa để xóa bỏ hận thù, nhưng Dương Qúa đã từ chối...Dương Quá và Tiểu Long Nữ yêu nhau thắm thiết, tình yêu của họ bền vững hơn bất cứ vật gì. Song, tình yêu của họ đã bị người trong giang hồ xem là một mối nhục nhã. Sau khi biết Tiểu Long Nữ đã bị Doãn Chí Bình làm nhục, Dương Quá vẫn bất chấp con mắt khinh rẻ của người đời mà cầu hôn Tiểu Long Nữ.

Biết rằng bản thân bị trúng độc, không thể ở cạnh Dương Qúa, Tiểu Long Nữ đã hẹn anh ở Tuyệt Tình Cốc 16 năm sau gặp lại rồi nhảy xuống vực...

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN