• Zalo

'Thần chết' Chí Thiện giúp bé làm khinh khí cầu

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 05/05/2013 03:19:00 +07:00

(VTC News) - Nam diễn viên phim Giải cứu thần chết Chí Thiện đã có một ngày trải nghiệm dễ thương khi giúp bé hoàn thành và thả khinh khí cầu tại một chung cư

(VTC News) - Nam diễn viên chính của bộ phim được khán giả tuổi teen yêu thích - Giải cứu thần chết Chí Thiện đã có một ngày trải nghiệm dễ thương khi giúp bé hoàn thành và thả khinh khí cầu tại một chung cư.

Với lá thư mà ekip của chương trình truyền hình thực tế Ước mơ của em nhận được từ bạn nhỏ tên Phương Duy Tín (7 tuổi, ngụ tại TP HCM) với ước mơ được phát minh khinh khí cầu để kết bạn. “Hiệp sỹ” Chí Thiện đã cùng với ekip lên đường “tìm bí kíp” để giúp người chơi thực hiện ước mơ của mình.

Thoạt đầu, khi tiếp cận với lá thư, Chí Thiện có vẻ hơi… lo lắng vì khinh khí cầu tuy không xa lạ với mọi người nhưng để tạo nên nó là cả một quá trình khoa học. May mắn thay, với sự giúp đỡ của anh Vũ Văn Đạo – CLB Bong bóng Nghệ thuật TP HCM, Chí Thiện và bé Duy Tín đã được anh chia sẻ ý tưởng xuất phát từ việc tại sao có bong bóng bay, nguyên lý hoạt động của khinh khí cầu…

chi-thien
Chí Thiện đang giúp bé làm khinh khí cầu từ bóng bay 

Sau đó, cả hai dưới sự hướng dẫn của chuyên gia, đã hoàn thành được một mô hình khinh khí cầu với hàng trăm chiếc bong bóng đủ màu sắc. Sau khi hoàn thiện tác phẩm, cả ba tìm đến một khu chung cư cao để thả. Chia sẻ lý do ước mơ làm khinh khí cầu của mình, bé Duy Tín cho biết: “Con cho nó bay lên trời, nó bay đi xa, bong bóng nổ, khi rớt xuống ai lượm đi thì con có thể làm quen với bạn đó…”.

Đây cũng chính là cái ‘chất” của chương trình Ước Mơ Của Em, đó là những ước mơ hết sức đáng yêu, dễ thương, thậm chí hơi…viễn tưởng, nhưng nó đã phản ánh chân thực chân trời đầy mơ mộng của trẻ thơ.

uoc-mo-cua-em
ước mơ của trẻ thơ được thực hiện với sự giúp sức của chương trình 

Và sứ mệnh của chương trình Ước mơ của em chính là cố gắng giúp các em hoàn thành những tâm nguyện của mình để các em thấy rằng cha mẹ, xã hội luôn dành cho các em những điều tốt đẹp nhất trong hành trình trưởng thành của trẻ.

Mời quý độc giải đón xem Ước mơ của em lúc 19h30 tối nay trên HTV7.

H. Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !