Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thảm sát ở Yên Bái: Người bỏ trốn cùng nghi phạm là ai?

(VTC News) - Cô gái bỏ trốn cùng nghi can Hùng là con nuôi của mẹ nạn nhân Trần Văn Long, cô này đã có chồng và 3 con.

Ngày 14/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái đã có thông báo đến Cục Cảnh sát truy nã - Bộ Công an; Công an các tỉnh, thành phố trong cả nước; Công an các huyện, thị xã trực thuộc tỉnh Yên Bái và đề nghị phối hợp truy tìm các đối tượng nêu trên truy bắt hai đối tượng gồm Đặng Văn Hùng (SN 1989, ở tại Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) và Nguyễn Thị Hán (tức Hương, SN 1979, tại Tân Hợp, Văn Yên, Yên Bá).

Đến sáng 15/8, Nguyễn Thị Hán đã bị bắt cùng nghi phạm Đặng Văn Hùng.
Hương được cho là người yêu của Hùng, mặc dù người này hơn Hùng 10 tuổi. Hương trú tại xã Đại Sơn, huyện Văn Yên, Yên Bái nhưng có quê gốc cùng với nạn nhân Trần Văn Long (SN 1983) ở xã Tân Hợp.
Theo tìm hiểu của PV, Hương từng có quan hệ tình cảm với một người đàn ông và có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, người đàn ông đã bỏ đi và cô gái này phải nuôi con một mình. Sau một thời gian, Hương rời khỏi địa phương làm ăn để con lại cho gia đình nuôi nấng.
Trong khoảng thời gian này, Hương được nhận làm con nuôi của bà Hoàng Thị Say (mẹ ruột nạn nhân Trần Văn Long). Thấy gia cảnh cô gái đáng thương, bà Say đã giúp đỡ và giới thiệu cho Hương kết hôn với một người đàn ông ở xã Đại Sơn. Hương chuyển về xã này sinh sống và sinh được hai người con.
Sinh sống với chồng và hai con được một thời gian, Hương bỏ đến lán trại của gia đình anh Trần Văn Long xin làm thuê. Chính trong thời gian làm thuê cho anh Long, Hương đã quen biết và này sinh tình cảm với nghi can Hùng.
Khu vực lán xảy ra vụ thảm sát và nghi can Đặng Văn Hùng (ảnh nhỏ) 

Khu vực lán xảy ra vụ thảm sát và nghi can Đặng Văn Hùng (ảnh nhỏ) 

Về phần nghi can Hùng, do biết anh ta quan hệ tình cảm với người hơn nhiều tuổi, đã có con nên gia đình ngăn cấm. Bố mẹ nghi can này từng đưa nhiều cô gái về giới thiệu nhưng anh ta đều từ chối và nhất quyết "ăn ở" với Hương ở lán trên nương. 
Video công an Yên Bái truy lùng tội phạm

Trước đó vào tối 12/8, cảnh sát nhận tin ở thôn Cài, xã Vân có nhiều người chết. 2 nạn nhân bị giết trong lán là Phàn Văn Tuyền (2 tuổi) và Phàn Thị Hà (15 tuổi).
Đến sáng 13/8, cảnh sát tiếp tục thấy xác anh Trần Văn Long (32 tuổi) và Phàn Thị Hoa (20 tuổi, vợ Long) cũng tử vong bởi hung khí sắc, xác các nạn nhân nằm gần bìa rừng. 

Minh Chiến - Tùng Đinh
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN