Thảm sát ở Nghệ An: Không tin cháu họ ra tay tàn độc
  • Zalo

Thảm sát ở Nghệ An: Không tin cháu họ ra tay tàn độc

Pháp luật Thứ Hai, 20/07/2015 02:02:00 +07:00

Ông Lô Văn Bình, người sống sót trong vụ thảm sát không thể tin nổi người cháu gọi ông là bác (bên vợ) lại chính là hung thủ sát hại 4 người trong gia đình ông.

(VTC News) - Ông Lô Văn Bình, người sống sót trong vụ thảm sát không thể tin nổi người cháu gọi ông là bác (bên vợ) lại chính là nghi can sát hại 4 người thân trong gia đình ông.

Cho đến sáng nay (20/7), ông Lô Văn Bình, người sống sót duy nhất trong gia đình có 4 người bị thảm sát tại bản Phồng (xã Tam Hợp, Tương Dương, Nghệ An) mới nhận được tin công an đã bắt nghi phạm chính là Vi Văn Mằn.

Lúc chúng tôi có mặt, ông Bình gần như ngã quỵ vì nỗi đau quá lớn. Anh em họ hàng phải thường xuyên túc trực thăm hỏi động viên ông.

Ông Lô Văn Bình quá đau đớn khi hay tin đứa cháu gọi mình là bác lại ra tay tàn độc với 4 người thân của ông - Ảnh Minh Hải 

Trước đó, lúc chuyển ra sống ở trung tâm bản Phồng, ông Bình không thể ăn uống, ngày nào cũng thẫn thờ, ai hỏi thì trả lời được một hai câu lại quay mặt lau nước mắt. 

Ông vẫn mong lực lượng công an sớm tìm ra được hung thủ, trước hết là để những người thân trong gia đình ông không chết một cách oan ức, hung thủ phải trả giá, mặt khác cũng là để bản thân ông, cũng như những người trong bản Phồng hết rơi vào cảnh hoang mang lo sợ từng ngày, nương rẫy bỏ không.

Căn nhà dân bản mới dựng lại cho ông Bình - Ảnh Minh Hải 

“Tôi vẫn nghĩ là người ngoài mới dám xuống tay tàn nhẫn như thế, có ai ngờ là người cùng bản, lại anh em trong nhà. Vợ Mằn là cháu ruột tôi. Mằn gọi tôi bằng bác, thỉnh thoảng lúc rỗi rãi vẫn qua lại trò chuyện. Nó trước đến giờ vẫn sống hiền lành không có điều tiếng gì, mới cưới vợ, mới có một con gái vài tháng tuổi, lại chăm chỉ làm ăn”, ông Bình khóc nấc lên.

Người thân ông Bình phải luôn tục trực, động viên, giúp đỡ ông vượt qua nỗi đau quá lớn này - Ảnh Minh Hải 

Theo một số người dân bản có mặt tại ngôi nhà mới dựng cho ông Bình sau vụ thảm sát gây hoang mang dư luận tại bản Phồng (Tương Dương, Nghệ An), Mằn vẫn sinh hoạt rất bình thường cho đến khi bị bắt, hàng ngày lên nương rẫy, rảnh rỗi lại đi ra trung tâm xã Tam Hợp chơi.

Người dân trong bản không thể ngờ Vi Văn Mằn, được cho là hiền lành lại ra tay sát hại một lúc 4 mạng người 

Cho đến hôm qua (19/7) trước khi bị bắt, người dân ở trung tâm xã vẫn thấy Mằn ra ăn phở. Đến như vợ con của Mằn cũng không hề biết chồng mình lại là nghi phạm gây ra vụ án chấn động dư luận cả nước.

Điều mà tất cả dân bản Phồng lo lắng chính là việc vợ con của Mằn sẽ không đủ sức vượt qua cú sốc quá lớn này. 
Video câu hỏi xoay quanh vụ thảm sát: 

Hải Minh – Lê Hồng
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thảm sát ở Nghệ An: Không tin cháu họ ra tay tàn độc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin