Thảm sát ở Bình Phước: Tình tiết ly kỳ về giấc mơ của nữ sinh kiến trúc

Có một tình tiết ly kỳ mới được tiết lộ, đó là một sinh viên Trường Kiến trúc đã có giấc mơ kỳ lạ về một vụ trọng án.

Chỉ hơn 80h sau vụ thảm án sát hại 6 người trong một gia đình ở Bình Phước, lực lượng Công an đã điều tra, làm rõ, bắt giữ được hung thủ.

Một tình tiết ly kỳ trong quá trình điều tra vụ thảm án này, đó là một lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước cung cấp cho Cơ quan điều tra một bức họa chân dung đối tượng.

       Bức phác họa từ giấc mơ kỳ lạ của cô gái nhìn khá giống Vũ Văn Tiến 

Bức phác họa từ giấc mơ kỳ lạ của cô gái nhìn khá giống Vũ Văn Tiến 

Vị cán bộ này cho biết, nguồn gốc của bức họa phác khảo chân dung thủ phạm do con gái của ông đang học Trường ĐH Kiến trúc tại TP. HCM phác thảo lại.

Đối chiếu với tấm hình của thủ phạm khi vừa bị bắt giữ tại xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn mọi người không khỏi bất ngờ vì có nhiều điểm giống nhau đến kỳ lạ.

Video: Những câu hỏi xoay quanh vụ thảm sát


Vị lãnh đạo này kể lại, cách đây hơn 10 ngày, (tức thời điểm mà vụ án chưa xảy ra - PV), con gái của ông bỗng gặp một giấc mơ kỳ quái về một vụ án mạng rất kinh hoàng xảy ra đối với một gia đình.

       Hung thủ Nguyễn Hải Dương khi bị bắt

Hung thủ Nguyễn Hải Dương khi bị bắt

       Hung thủ Vũ Văn Tiến cùng tang vật lúc bị bắt 

Hung thủ Vũ Văn Tiến cùng tang vật lúc bị bắt 

       Tang vật vụ án

Tang vật vụ án

Mấy ngày sau đó, con gái ông ngủ không yên giấc, hay giật mình trong giấc ngủ. Cô đã kể chuyện này cho mẹ. Mẹ cô cũng động viên con rằng đó chỉ là một giấc chiêm bao, sẽ không bao giờ có thật.

Khi nghe vợ kể lại, ông nói con gái phác họa lại chân dung của đối tượng. Khi vụ án vừa xảy ra, anh cũng cung cấp bức họa này cho điều tra viên để tìm đối tượng có đặc điểm nhận dạng gần giống như trong bức họa này.

Nguồn: Công an Nhân dân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN