Thảm sát ở Bình Phước: Thông tin mới nhất về 2 nghi can bị bắt giữ
  • Zalo

Thảm sát ở Bình Phước: Thông tin mới nhất về 2 nghi can bị bắt giữ

Pháp luật Thứ Sáu, 10/07/2015 09:39:00 +07:00

Vụ giết người ở Bình Phước - Việc bắt giữ nghi phạm vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước do tổ công tác của BCA cùng ban chuyên án phối hợp.

(VTC News) - Hai nghi can được cho là có liên quan đến vụ thảm sát 6 người bị giết ở Bình Phước đã bị công an bắt giữ và đang lấy lời khai.

Liên quan đến vụ thảm sát ở Bình Phước, tối 10/7, một nguồn tin cho biết, việc bắt giữ nghi can do tổ công tác của Bộ công an phối hợp cùng ban chuyên án thực hiện tại một điểm sát cầu Nhum, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Video: Khám xét nhà nghi can vụ thảm sát


 Cơ quan chức năng lục lọi tìm chứng cứ chiều 10/7
Hiện tại, hai nghi can đang được lấy lời khai ban đầu tại trụ sở CA xã Nhị Bình, khai họ tên là Vũ Văn Tiến và Nguyễn Hải Dương. Cùng lúc, một tổ công tác khác đang khám xét chỗ ở của hai đối tượng này.

Video: Dư luận bàng hoàng trước vụ thảm sát ở Đà Nẵng


Được biết, nhóm nghi can lọt vào tầm ngắm của cơ quan công an ngay từ giai đoạn điều tra vụ án. Sau quá trình theo dõi, nhóm nghi can đã di chuyển qua nhiều địa bàn khác nhau tại TP.HCM, khi đến địa phận huyện Hóc Môn thì bị bắt giữ.

VTC News tiếp tục thông tin vụ việc.


Phan Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thảm sát ở Bình Phước: Thông tin mới nhất về 2 nghi can bị bắt giữ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin