Thảm sát man rợ ở Bình Phước: 6 cỗ quan tài nối nhau ra nghĩa địa trong nỗi đau đớn tột cùng

Thời sựThứ Bảy, 11/07/2015 02:08:00 +07:00

Nạn nhân vụ thảm sát ở Bình Phước - 6 cỗ quan tài nối nhau ra nghĩa địa trong nỗi đau đớn tột cùng của người ở lại, trong nỗi căm hận tột cùng.

(VTC News) - 6 cỗ quan tài nối nhau ra nghĩa địa trong nỗi đau đớn tột cùng của người ở lại, trong nỗi căm hận xương tủy con quỷ dữ máu lạnh và tàn độc đội lốt người.

Sáng 11/7, đông đảo bà con lối xóm, người thân, bạn bè đã đưa 6 nạn nhân xấu số từ huyện Chơn Thành, Bình Phước về Nghĩa trang Bình Dương.

Dòng người ngày càng lấp kín cả con đường, không ai cầm được nước mắt khi chứng kiến những chiếc xe tang chở 6 cỗ quan tài đi qua. Có người vẫy tay chào vĩnh biệt, lau dòng nước mắt xót thương cho số phận đã qua một kiếp người ngắn ngủi trong chiếc quan tài lạnh lẽo.
Thảm sát ở Bình Phước
Hàng nghìn người dân đã đến đưa tiễn 6 thành viên trong vụ thảm sát ở Bình Phước về nơi an nghỉ cuối cùng 

Khi những chiếc xe tang dừng lại trong khuôn viên nghĩa trang Bình Dương, lần lượt 6 cỗ quan tài được đưa xuống, đặt dọc lối vào huyệt mộ, tất cả những người có mặt, dù lạ, dù quen đều nghẹn ngào bật khóc.

Tiếng mõ chùa và lời tụng niệm vang lên, tất cả nức nở rồi vỡ òa trong nỗi đau xót đến tột độ. Có đau đớn nào hơn khi mới cách đây vài ngày, còn là cuộc sống bình thường, còn cười, còn nói, thì nay đã thành 6 ngôi mộ dưới đất sâu, đến thân thể của họ cũng không còn nguyên vẹn, vợ chồng ông Mỹ, bà Ngọc, hai người con, và 2 người cháu vô tội.
Clip: Biểu hiện của nghi phạm vụ thảm sát ở Bình Phước


Xót xa thấu đến trời xanh, khi bé gái duy nhất may mắn thoát khỏi lưỡi dao tàn độc của con quỷ đội lốt người trong đêm, mới 18 tháng tuổi, còn chưa biết vì sao người ta lại khóc nhiều đến thế, vì sao bố mẹ và các anh chị lại bỏ cô bé lại ra nằm giữa nơi hoang vắng và lạnh lẽo nhường này.
Thảm sát ở Bình Phước
Nỗi đau quá lớn khiến những người thân khóc ngất đi 
Thảm sát ở Bình Phước
Nỗi buồn, mất mát quá lớn đối với những người thân trong gia đình
Bé Na chạy quanh khu nghĩa địa, nghịch đất và cỏ dại, cười đùa hồn nhiên khi người lớn run run đưa vào tay bó hoa để đặt trên từng ngôi mộ. Rồi bé sẽ lớn lên như thế nào, sẽ sống ra sao khi đủ nhận biết nỗi bất hạnh khôn cùng của cả gia đình?

Người thân vẫn gọi bé Na là con “đẻ mót”, vì cô bé ra đời do “ngoài kế hoạch”, khi anh chị của bé đã gần đến tuổi trưởng thành. Nhìn bé, mà trộm nghĩ, hay trời còn thương xót nên đứa bé lẽ ra không có mặt trên cõi đời này trở thành giọt máu cuối cùng còn sót lại của vợ chồng xấu số, sống sót như một điều kỳ diệu.

Nhìn bé Na nhỏ bé, lạc lõng giữa 6 ngôi mộ ngoài nghĩa địa, người ở lại chỉ còn biết khóc, bởi thương xót đến tận cùng cuộc đời dài đằng đẵng phía trước của cô bé vô tội.

Phan Cường

Bình luận
vtc.vn