Thảm sát kinh hoàng ở Bình Phước: Chủ tịch huyện gửi công văn hỏa tốc
  • Zalo

Thảm sát kinh hoàng ở Bình Phước: Chủ tịch huyện gửi công văn hỏa tốc

Pháp luật Thứ Ba, 07/07/2015 12:48:00 +07:00

Nội dung công văn thể hiện, lúc 7h ngày 7/7, bà Đoàn Thị Cẩm Loan (SN 1975) là người làm công cho gia đình ông Lê Văn Mỹ (SN 1968,ngụ ấp 2, xã Minh Hưng).

(VTC News) – Chủ tịch UBND huyện Chơn Thành gửi công văn hỏa tốc đến Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước báo cáo vụ thảm sát kinh hoàng 6 người chết tại địa phương.

Nội dung công văn thể hiện, lúc 7h ngày 7/7, bà Đoàn Thị Cẩm Loan (SN 1975) là người làm công cho gia đình ông Lê Văn Mỹ (SN 1968, ngụ  ấp 2, xã Minh Hưng), khi đến nhà thấy cửa phía sau khóa, bà Loan đi lên cửa phía trước.

Thấy cửa khép hờ, bà Loan đẩy cửa bước vào nhà phát hiện nhiều vết máu, đồng thời nhìn thấy 3 người gồm ông Lê Văn Mỹ; bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (SN 1973, vợ ông Mỹ) và Lê Quốc Anh (SN 2000, con ông Mỹ) và Dư Ngọc Tố Như (SN 1997, cháu ông Mỹ) chết tại phòng ngủ.

Lực lượng CSGT tham gia bảo vệ hiện trường 

Bà Loan tri hô và trình báo công an địa phương. Khi lực lượng công an đến hiện trường phát hiện thêm Dư Minh Vỹ (SN 2001, cháu ông Mỹ) nằm chết trước cổng nhà. Tất cả các nạn nhân đều bị giết bằng phương thức cắt cổ.

Video: Thảm án kinh hoàng trong căn biệt thự ở Bình Phước

UBND huyện cũng đã chỉ đạo các ngành chức năng của huyện và xã Minh Hưng tổ chức thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình bị nạn. Hiện nay, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh kết hợp cùng công an địa phương khám nghiệm hiện trường, tử thi và truy xét đối tượng.

Được biết, gia đình chủ xưởng gỗ ông Quốc Anh nổi tiếng giàu có trong vùng và là một trong những người có công ty sản xuất, chế biến gỗ lớn ở Bình Phước. Xưởng gỗ Quốc Anh nằm trên quốc lộ 13, gần khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc có hàng trăm công nhân làm việc

Hình ảnh PV VTC News ghi nhận tại hiện trường vụ án mạng kinh hoàng:

 Cổng vào căn nhà

 Nhiều người đứng trước cổng công ty Quốc Anh
Khu vực bị phong tỏa nghiêm ngặt 
 Đông đảo người dân đứng xem vụ án gây chấn động dư luận

Video: Cướp tiệm trang sức giữa ban ngày  

Phan Cường – Đình Du

Bạn có cảm nghĩ gì về "Thảm sát kinh hoàng ở Bình Phước: Chủ tịch huyện gửi công văn hỏa tốc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất