Thảm sát kinh hoàng ở Bình Phước: 'Cảnh 6 người bị giết ám ảnh cả đời tôi'

Công nhân Lý Văn Th. - một trong những người chạy đến hiện trường vụ 6 người bị giết chết nói: “Quá kinh hoàng. Cảnh tượng cả gia đình bị cắt cổ dã man chắc ám ảnh tôi cả đời”.

Ông Th. kể, khi đó chừng hơn 7h sáng 7/7, ông đến làm việc tại nhà xưởng Công ty TNHH khai thác chế biến gỗ - xuất khẩu gỗ Quốc Anh của gia đình ông Lê Văn Mỹ (SN 1968).

"Khi đến cổng, tôi nghe la lớn “cả nhà ông chủ bị giết rồi". Tôi cùng một số người khác hốt hoảng chạy vào trong xem chuyện gì xảy ra” - ông Th. kể.

      Bà H – một trong những người đến hiện trường đầu tiên và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng 

Bà H – một trong những người đến hiện trường đầu tiên và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng 


Lúc đó, ông cùng những người khác biết được, người la toáng lên là bà Đoàn Thị Cẩm Loan (SN 1975, người giúp việc nhà cho gia đình ông Mỹ). Sau này, khi công an xuất hiện thì bà Loan được đưa đi để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

“Bước vào ngay tầng trệt ngôi nhà, một cảnh tượng hãi hùng đập vào mắt tôi. Ông Mỹ nằm gục đầu trên ghế, cổ có vết máu dài... Cạnh đó, bà Nga và một đứa con nằm chết cạnh nhau, trong vũng máu lênh láng. Bà ấy bị bịt mắt bằng mảnh vải, hai tay trói quặt ra sau... Cạnh đó, tôi thấy có mấy túi xách bị quăng lung tung”, công nhân Th. kể.

“Tôi chạy lên lầu thì thấy hai đứa nhỏ gồm một gái, một trai cũng bị chết trong phòng ngủ. Cả hai đứa đều bị cắt ở cổ...” - ông Th nói thêm.

      Cháu Na – con gái út của vợ chồng ông Mỹ - bà Nga, là nạn nhân duy nhất thoát chết trong vụ án rúng động 

Cháu Na – con gái út của vợ chồng ông Mỹ - bà Nga, là nạn nhân duy nhất thoát chết trong vụ án rúng động 


Còn bà Nguyễn Thị H. (SN 1954, một người dân địa phương) mô tả chi tiết về hiện trường mà bà chứng kiến: “Tôi chạy vào cổng thì đã thấy một thiếu niên (sau này xác định là Dư Minh Vỹ, SN 2001 – P.V) nằm bất động ở chậu cảnh, ở cổ có vết cắt dài.

Vào nhà, đập vào mắt tôi là cảnh không thể tưởng tượng nổi. Ông Mỹ nằm chết gục, cạnh đó là bà Nga và đứa con trai ngay gần vị trí cửa phòng ngủ. Họ đều bị cắt cổ chết, hiện trường xáo trộn. Quá kinh hãi nên tôi không dám đến gần”.

Bà H. mô tả thêm, lúc đó bà thấy có người bước ra từ trong nhà, ẵm con gái út của vợ chồng ông Mỹ - bà Nga, thường gọi là bé Na. Người này giao đứa bé cho một người phụ nữ coi sóc.

“Những đứa trẻ có tội tình gì đâu chứ? Tôi thấy đứa trẻ nằm chết ngay lùm cây sát cổng, dường như nó cố thoát ra ngoài nhưng không thể”, bà H. bùi ngùi.

Video: Thảm sát kinh hoàng ở Bình Phước, 6 người trong gia đình chết thảmNói về vợ chồng ông Mỹ - bà Nga, một toán công nhân ngồi gần hiện trường khi công an đã phong tỏa cho hay, họ sống rất hiền lành, mẫu mực ở địa phương, Hầu như chưa bao giờ nghe vợ chồng này to tiếng với công nhân.

“Việc kinh doanh chính là từ bà Nga, còn ông Mỹ thì chạy tới chạy lui, quan hệ với đối tác làm ăn. Họ rất tốt với công nhân chúng tôi’, anh Nguyễn Văn Q. xác nhận.

Còn nữ công nhân Lê Thị Thu N. nói thêm: “Thi thoảng bà chủ (tức bà Nga – P.V) có la công nhân nhưng rất nhẹ nhàng, góp ý để làm việc tốt hơn, chứ không phải như những chủ ở các cơ sở khác”.


Nguồn: Vietnamnet
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN