• Zalo

Thảm sát chấn động tại Huế: Hé lộ tâm thư kẻ giết người

Pháp luật Thứ Bảy, 27/06/2015 05:08:00 +07:00

Trần Xuân Vinh đã để lại 3 lá thư tuyệt mệnh gửi cho cha mẹ, vợ cũ và gửi cho ông chủ nhà nghỉ. Trong thư tuyệt mệnh, Vinh nói nguyên nhân gây án là do nợ nần

Trần Xuân Vinh đã để lại 3 lá thư tuyệt mệnh gửi cho cha mẹ, vợ cũ và gửi cho ông chủ nhà nghỉ, trong thư tuyệt mệnh, Vinh nói nguyên nhân gây án.

Vào rạng sáng 26/6, lực lượng chức năng đã phát hiện Vinh trong tình trạng thoi thóp, sủi bọt mép tại một căn phòng của nhà nghỉ N.A (dọc Quốc lộ 1A thuộc thôn Phú Áng, xã Triệu Giang, H.Triệu Phong, Quảng Trị).

Tại nhà nghỉ N.A, cơ quan chức năng thu giữ một CMND tên Trần Xuân Vinh (32 tuổi, trú TP.Huế, Thừa Thiên - Huế) và 3 lá thư tuyệt mệnh đặt trên bàn, Thanh niên đưa tin.

Vụ thảm sát, chấn động, Huế, Hé lộ, tâm thư, kẻ giết người
Hiện Vinh đã qua cơn nguy kịch và được theo dõi nghiêm ngặt của lực lượng công an 

Trần Xuân Vinh, kẻ gây ra vụ thảm sát chấn động tại Huế  đã gửi 1 bức cho cha mẹ, 1 bức gửi vợ cũ (chị Huỳnh Thị Lành, chị nạn nhân Huỳnh Văn Nhật) và 1 bức có vài dòng gửi chủ nhà nghỉ xin được chết ở đây và đừng oán giận mình.

Trong thư, Vinh xin lỗi người thân và nói rõ tại sao lại gây án mạng. Vinh thú nhận việc đâm em vợ (Nhật) là có ý định từ đầu. Còn việc đâm anh Tương là do nhầm lẫn, ngoài ý muốn; gây ra thảm sát chấn động tại Huế.

Như đã đưa tin, Trần Xuân Vinh là đối tượng tình nghi gây ra vụ thảm sát chấn động tại Huế khiến hai anh em con chú bác là Huỳnh Nhật (sn 1994) và Huỳnh Tương (sn 1975) tử vong. Vinh chính là anh rể của nạn nhân Huỳnh Nhật.  Sau khi gây án Vinh bắt xe bỏ trốn ra Quảng Trị và thuê nghỉ tại một nhà nghỉ trên địa bàn tỉnh này. Tại đây, Vinh đã uống thuốc trừ sâu để tự tử.

Khoảng 10 giờ 25/6, Vinh vào thuê phòng, chủ nhà nghỉ đã yêu cầu đưa ra chứng minh nhân dân nhưng Vinh viện nhiều lý do không đưa. Cả ngày không thấy khách ra khỏi phòng, đến 21 giờ chủ nhà nghỉ vào gọi cửa; Tiền phong cho biết.

Do cửa khóa trong mà khách cũng không có phản hồi gì, đoán chuyện chẳng lành, chủ nhà nghỉ đã gọi điện báo cơ quan chức năng.

Khi lực lượng chức năng phá cửa sổ xông vào thì phát hiện một thanh niên đang thoi thóp, sùi bọt mép ở trên giường vì uống thuốc sâu.

Bác sĩ Lê Văn Lâm, Trưởng khoa Hồi sức tích cực chống độc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cho biết, vào lúc 0h ngày 26/6, bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhân tên Trần Xuân Vinh (32 tuổi, trú TP Huế) trong tình trạng bị nhiễm độc nặng. Cụ thể, lúc nhập viện, tình trạng của Vinh rất nguy kịch do ngộ độc thuốc diệt rầy có gốc Carbamate.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp nghiệp vụ như súc ruột, dùng thuốc giải độc… để cấp cứu bệnh nhân. Theo bác sĩ Lâm, hiện bệnh nhân Vinh đã qua khỏi cơn nguy kịch nhưng vẫn còn hôn mê, quằn quại trong đau đớn.

Hiện, Vinh được theo dõi đặc biệt tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị, với sự giám sát nghiêm ngặt của lực lượng công an.

Video: Hơn 100 cảnh sát truy bắt tên giết người

Nguồn: Ngọc Huệ (Doanh nghiệp Việt Nam)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thảm sát chấn động tại Huế: Hé lộ tâm thư kẻ giết người" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin