• Zalo

Thảm sát 5 người trong gia đình ngày Tết ở TP.HCM: Công an kiểm tra tiếp hiện trường

Pháp luậtThứ Sáu, 30/03/2018 11:40:00 +07:00

Cơ quan công an đã đến hiện trường vụ thảm sát 5 người trong 1 gia đình ở Bình Tân để thu thập thêm chứng cư, dấu vết phục vụ công tác điều tra vào sáng 30/3.

Liên quan đến vụ thảm sát 5 người trong 1 gia đình ở quận Bình Tân, sáng 30/3, Công an TP.HCM phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đến kiểm tra hiện trường, thu thập dấu vết phục vụ điều tra vụ án.

Việc kiểm tra này nhằm đảm bảo tính khách quan, minh bạch và đúng các thủ tục tố tụng của vụ án.

Trước đó, như VTC News đưa tin, ngày 15/2 (30 Tết) một người quen đến căn nhà trong hẻm 131 đường số 7 (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) thì phát hiện bà Mai Thị Hồng (37 tuổi) chết gần cửa ra vào, xung quanh có nhiều vết máu.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm và phát hiện thêm thi thể ông Mai Xuân Chinh (46 tuổi) và ba người con là Mai Xuân Triệu (13 tuổi), Mai Huyền Diệu (11 tuổi) và Mai Huyền Diệp (6 tuổi) ở nhiều vị trí khác nhau.

IMG20180330102112 3

  Cơ quan công an đến kiểm tra và niêm phong lại hiện trường vào sáng 30/3.

Sau 1 ngày điều tra, khoanh vùng, công an đã bắt giữ Nguyễn Hữu Tình (18 tuổi, quê ở An Giang), người làm công của gia đình ông Chinh.

Tại cơ quan công an, Tình đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Nghi phạm khai nhận, do tức giận vì thương xuyên bị ông bà chủ la mắng nên đã xuống tay giết cả nhà nạn nhân.

Gây án xong, Tình lấy đi một số tài sản rồi bỏ trốn xuống Long An.

Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, hoàn thiện hồ sơ để xử lý.

Tường Vi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !