• Zalo

Thảm sát 4 người ở Yên Bái: Nghi phạm dẫn theo một cô gái bỏ trốn

Pháp luật Thứ Năm, 13/08/2015 12:12:00 +07:00

Tham sat o Yen Bai - Sau khi giết hại dã man 4 người trên nương, nghi phạm vụ thảm sát Yên Bái mang súng và dẫn theo một cô gái trốn vào rừng.

Sau khi thảm sát dã man 4 người tại thôn Cầu Cài (Lâm Giang, Văn Yên, Yên Bái), nghi phạm có mang súng và dẫn theo một cô gái chạy trốn lên rừng.

Thiếu tướng Đặng Trần Chiêu, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái cho biết Công an tỉnh đang huy động toàn bộ lực lượng truy bắt hung thủ gây ra vụ thảm sát 4 người vào chiều tối 12/8 tại xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, Yên Bái.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là anh Trần Văn Long (32 tuổi), vợ anh Long là Phàn Thị Hoa (20 tuổi), con trai là Trần Văn Truyền (2 tuổi) và em vợ của anh Long là chị Phàn Thị Hoà (15 tuổi), đều trú tại thôn Cầu Cài, xã Lâm Giang.

Vào thời điểm xảy ra vụ án mạng, một nạn nhân đã điện thoại được về cho gia đình nên cơ quan công an đã cơ bản xác định được nghi phạm để tiến hành truy bắt.
Ảnh minh hoạ -  Rừng Yên Bái
Ảnh minh hoạ - Rừng Yên Bái  

Cơ quan điều tra cũng xác định nghi phạm vụ thảm sat ở Yên Bái có thể đang lẩn trốn vào rừng Công an huyện và nhân dân địa phương đang bố trí chốt chặn các nẻo đường ra vào rừng thuộc thôn 16 xã Lâm Giang (huyện Văn Yên, Yên Bái) để truy bắt nghi phạm vụ thảm sát 4 người.

Nghi phạm được xác định là Đặng Văn Hùng (SN 1989, người dân tộc Dao Tuyển, trú tại địa phương).

Thông tin ban đầu, sau khi gây án, đối tượng có mang súng và cùng người yêu đang lẩn trốn trong rừng. Hiện trường vụ án xảy ra trên nương nên khó khăn cho việc khám nghiệm hiện trường, tiến hành truy bắt nghi phạm.

Thôn Cầu Cài là địa bàn xa nhất của xã Lâm Giang, từ trung tâm Thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên vào đến thôn mất khoảng 30km, trong đó có 17 km đường núi hiểm trở chỉ có thể di chuyển bằng xe máy. Nơi đây hoàn toàn không có sóng điện thoại.

Có lẽ hiếm khi nào lại xảy ra liên tiếp hai vụ thảm án với hậu quả đặc biệt nghiêm trọng như ở Nghệ An và Bình Phước như vừa qua. Dư luận đã thực sự rúng động bởi sự tàn ác của các nghi phạm và nhất là những cái chết thương tâm, oan uổng của các nạn nhân.

Video: Tái hiện hiện trường vụ thảm sát ở Bình Phước

Nguồn: Công an TP.HCM
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều