• Zalo

Thảm sát 4 người ở Yên Bái: Hung thủ ra tay rất tàn độc

Pháp luật Thứ Năm, 13/08/2015 06:21:00 +07:00

Cơ quan công an tỉnh Yên Bái nhận định, các vết thương trên người nạn nhân cho thấy hung thủ ra tay rất tàn độc, hung ác.

(VTC News) - Cơ quan công an tỉnh Yên Bái nhận định, các vết thương trên người nạn nhân cho thấy hung thủ ra tay rất tàn độc, hung ác.

Đại tá Phạm Ngọc Thắng – Phó giám đốc công an tỉnh Yên Bái cho biết, đến 16h chiều nay (13/8), công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ thảm sát tại xã Lâm Giang đã cơ bản hoàn thành.


Theo Đại tá Thắng, 4 nạn nhân trong vụ việc là Trần Văn Long (SN 1983), vợ là Phàn Thị Hoa (SN 1995), con gái là Phàn Thanh Tuyền (SN 2013) và Phàn Thị Hà (SN 2000, em gái chị Hoa).
Nghi can Hùng  - Ảnh do công an cung cấp
Nghi can Hùng - Ảnh do công an cung cấp 

“Theo kết quả khám nghiệm ban đầu, nạn nhân ra tay bằng hung khí sắc nhọn, tập trung vào vùng đầu, vùng cổ. Các vết thương trên người nạn nhân cho thấy hung thủ ra tay rất tàn độc, hung ác” - Đại tá Thắng cho hay.

Vợ chồng Long và Hoa có một khự vực sản xuất sắn, trồng quế tại thôn 16. Tại đây, vợ chồng Long có dựng lán để nghỉ ngơi khi lên sản xuất canh tác.

Thời điểm phát hiện vụ án, thi thể cháu Tuyền và Hà được tìm thấy ở trong lán. Tiếp tục mở rộng tìm kiếm, thi thể vợ chồng Long và Hoa được phát hiện trên nương.

Qua xác minh bước đầu, cơ quan điều tra xác định nghi can là Đặng Văn Hùng (SN 1989, cùng địa phương với nạn nhân).

“Hiện chúng tôi đang làm rõ thông tin về việc mâu thuẫn giữa nạn nhân Long và nghi can Hùng” Đại tá Thắng nói.
Rất đông người dân theo dõi lực lượng công an truy bắt hung thủ

Trước thông tin cho rằng, nghi can Hùng bỏ trốn cùng người yêu tên Nguyễn Thị H. (SN 1979), Đại tá Thắng cho biết cơ quan điều tra đến nhà H. xác minh thì được biết hiện H. không có mặt tại nhà.

Cũng theo Đại tá Thắng, Công an tỉnh Yên Bái huy động 300 cán bộ, chiến sĩ vào cuộc điều tra, truy tìm hung thủ gây ra vụ thảm sát kinh hoàng.

PV VTC News đang có mặt tại xã Lâm Giang nơi xảy ra vụ việc, người dân tại đây vô cùng hoang mang khi nghe tin 4 người trong gia đình anh Long bị giết hại trên nương. Khu vực có lực lượng chức năng làm việc, người dân tập trung kín theo dõi.

Hiện công an đang tích cực truy tìm hung thủ.

Video: Vụ thảm sát chấn động ở Nghệ an  

Minh Chiến - Tùng Đinh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều