Thảm sát 4 người ở Nghệ An vì yêu vợ nạn nhân
  • Zalo

Thảm sát 4 người ở Nghệ An vì yêu vợ nạn nhân

Pháp luật Thứ Hai, 20/07/2015 03:00:00 +07:00

Sau khi bị bắt giữ, nghi phạm Vi Văn Mằn (còn gọi là Hai) khai giữa Hai và nạn nhân Lô Văn Thọ có mâu thuẫn tình cảm vì chị Yến từng có quan hệ tình cảm

Sau khi bị bắt giữ, nghi phạm Vi Văn Mằn (còn gọi là Hai) khai giữa Hai và nạn nhân Lô Văn Thọ có mâu thuẫn tình cảm vì chị Yến (vợ anh Thọ) - từng có quan hệ tình cảm với Hai.

Theo lời khai ban đầu, Vi Văn Mằn (Hai) nói đã nhiều lần “nói chuyện” với anh Thọ về quan hệ của Hai với chị Yến.

Hai cũng từng nhiều lần tìm gặp chị Yến nhằm thuyết phục chị Yến bỏ trốn cùng Hai để sống cuộc sống mới nhưng không đạt được mục đích, từ đó dẫn tới việc Hai và anh Thọ có hiềm khích với nhau.

Vi Văn Mằn tên thường gọi là Hai khi bị bắt 

Ngày 2-7, khi Hai vào rẫy của anh Thọ hái chanh thì hai bên giáp mặt nhau. Vốn có mâu thuẫn từ trước nên hai bên to tiếng, xô xát lẫn nhau. Hai rút dao trong người chém anh Thọ tử vong.

Ngay sau đó chị Yến biết vụ việc, đưa con bỏ chạy, Hai đuổi theo, thuyết phục chị Yến bỏ nhà theo Hai nhưng không thành. Quá bực tức, Hai sát hại luôn cả hai mẹ con chị Yến.

Sau khi ra tay với ba nạn nhân, Hai phát hiện bà Viêng Thị Chương (70 tuổi, mẹ anh Thọ), sợ bị tố cáo nên Hai ra tay hạ thủ luôn bà Chương.

Video: Biểu hiện của nghi can vụ thảm sát ở  Bình PhướcGây án xong, Hai tự tin không có dấu vết gì để lại hiện trường, cũng không có nhân chứng nên ung dung sống tại bản như không có chuyện gì xảy ra.

Hơn 1h30 ngày 19/7, sau thời gian dài khám nghiệm hiện trường, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ và khoa học kỹ thuật hình sự, công an xác định được Hai là nghi can chính, thực hiện bắt giữ Hai ngay tại bản.

Dự kiến ngày 20/7, ban chuyên án tổ chức họp báo thông tin đầy đủ về vụ việc.

Tối hôm qua 19/7, trao đổi với PV, trung tá Trần Phúc Tú - phó trưởng Công an huyện Tương Dương (Nghệ An) - cho biết đã bắt giữ Vi Văn Mằn (25 tuổi, ngụ tại xã Tam Hợp, huyện Tương Dương), là nghi phạm giết bốn người trong gia đình anh Lô Văn Thọ (28 tuổi, ngụ bản Phồng, xã Tam Hợp).

Nguồn: Tuổi trẻ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thảm sát 4 người ở Nghệ An vì yêu vợ nạn nhân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin