• Zalo

Tham quan công viên nước Đầm Sen, một học sinh tử vong

Thời sự Thứ Sáu, 09/01/2015 08:23:00 +07:00

Một học sinh tử vong khi cùng đoàn trường Phước Thạnh (quận 9) tổ chức thăm quan và vui chơi tại công viên nước Đầm Sen, TP.HCM.

(VTC News) – Một học sinh tử vong khi cùng đoàn trường Phước Thạnh (quận 9) tổ chức thăm quan và vui chơi tại công viên nước Đầm Sen, TP.HCM.

Chiều 9/1, cơ quan CSĐT Công an quận 11, TP.HCM cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân khiến em Lâm Nguyễn Quốc Bình (10 tuổi, ngụ phường Long Trường, quận 9) tử vong khi vui chơi tại công viên nước Đầm Sen (quận 11, TP.HCM).
Công viên nước Đầm Sen (Ảnh internet) 
Khoảng 11h30 trưa cùng ngày, Khoa cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận bé trai trong tình trạng đã tắt thở. Sau đó, bệnh viện này đã làm thủ tục bàn giao nạn nhân cho gia đình ông Lâm Sinh Hảo (44 tuổi, cha cháu bé).
Đau đớn đến tột cùng, ông Hảo kể, sáng hôm nay trường tiểu học Phước Thạnh tổ chức cho học sinh đi chơi ở Đầm Sen. Thấy con học hành căng thẳng, ông Hảo đồng ý cho con đi thăm quan cùng hàng trăm học sinh trong trường. 
“Đến trưa nay, tôi đang làm việc thì nhận được tin con gặp nạn khi chơi ở công viên nước Đầm Sen. Tôi tức tốc đến bệnh viện thì các bác sỹ bảo cháu đã tử vong trước đó mà chưa nói rõ lý do”, ông Hào khóc ngất.
Theo ban giám hiệu trường tiểu học Phước Thạnh, nhân dịp sơ kết học kỳ I, trường tổ chức cho hơn 300 học sinh đi tham quan ở Bến Nhà Rồng. Đến trưa 9/1, toàn thể học sinh di chuyển về công viên nước Đầm Sen sinh hoạt thì xảy ra chuyện. 
Chiều cùng ngày, chúng tôi liên hệ với lãnh đạo công viên nước Đầm Sen nhưng nhưng được thông báo cấp trên đi vắng? Trong khi đó, theo kết quả giám định pháp y tại Nhà Tang Lễ của Bệnh viện Chợ Rẫy ghi, em Bình tử vong là do ngạt nước.
Trước đó, ngày 6/1, một học sinh lớp 6 của trường THCS Phan Bội Châu (quận Tân Phú) bị cô giáo dùng thước đánh vào mông dẫn đến ngất xỉu và tử vong trước khi được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Hưng Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tham quan công viên nước Đầm Sen, một học sinh tử vong" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin