Thâm nhập 'vòng xoay sung sướng' ở trung tâm Sài Gòn

Pháp luậtThứ Tư, 09/07/2014 06:00:00 +07:00

(VTC News) - Người bình thường hay thậm chí lực lượng công an khó nhận biết gái bán dâm tại vòng xoay hồ Con Rùa vì phong cách ăn mặc có phần “lạ đời” của họ.

(VTC News) - Vòng xoay hồ Con Rùa là điểm vui chơi lành mạnh nhưng gần đây lại xuất hiện nhóm "máy bay bà già" công khai mời khách mua dâm giữa ban ngày.

Tấp nập gái bán dâm ở hồ Con Rùa
Trong một lần ngồi uống nước tại quán cà phê “Cuội” nằm trên đường Võ Thị Sáu (quận 3, TP.HCM), chúng tôi tình cờ được nhóm thanh niên kể cho nghe về đội quân "máy bay bà già" mời khách mua dâm công khai tại vòng xoay hồ Con Rùa.

Một người tên D (25 tuổi, quê tỉnh Tây Ninh) cho biết, từ ngày khai mạc World Cup đến nay anh ta và nhóm bạn không ít lần tìm đến "gái già" mua vui sau những lần thua độ bóng đá.
Nhóm 'máy bay bà già' đang ngồi chờ đi khách ở vòng xoay hồ Con Rùa 
 
Nghe D kể rành rọt về gái mại dâm hoạt động công khai tại vòng xoay được mệnh danh là đẹp nhất Sài Gòn, chúng tôi nghe không khỏi ngỡ ngàng, bởi hồ Con Rùa là điểm vui chơi lành mạnh, nơi “sạch” mại dâm nhất ở Sài Gòn. 
Thấy chúng tôi cười trừ không tin, D gằn giọng: “Nghe bộ không tin đúng không? Mai tôi dẫn đi mà xem, không thì bảo thằng này khoác lác”.
Đúng hẹn, vào một buổi trưa tháng 7/2014, chúng tôi được D dẫn đi “mục sở thị” đội quân “máy bay bà già” tại "vòng xoay sung sướng". Sở dĩ phải đến buổi trưa vì theo D đây là thời điểm gái mại dâm hoạt động gần như công khai và tấp nập nhất. 
D đưa chúng tôi lên bậc thang ở giữa hồ nước để tiện quan sát nhất cử nhất động của gái bán dâm U40. Đưa mắt nhìn xuống phía dưới khuôn viên vòng xoay, trên các băng ghế đá là từng nhóm phụ nữ ngồi tụm năm tụm bảy nói cười rôm rả.

Ăn mặc kín đáo, đầu đội mũ bảo hiểm... và có những 'khuyến mãi' cực độc đó là chiêu bắt khách của gái mại dâm U40 ở vòng xoay hồ Con Rùa 
“Nếu không phải là khách từng tới đây mua vui hay dân chơi thì rất khó để nhận biết đâu là gái bán hoa”, D nói chắc nịch.
Đúng như lời D nói, ngồi quan sát gần cả tiếng đồng hồ mà tôi và người bạn đi chung không tài nào phân biệt được đâu là gái mại dâm, đâu là người đi đường tạt vào hồ Con Rùa hóng mát. 
Chỉ tay tường tận vào từng nhóm người ngồi phía dưới, D bảo, gái bán dâm ở khu vực vòng xoay này đa số là gái già “hết đát” từ U40 – U50.

Nhóm gái bán hoa này trước đây từng đứng ở những “tam giác vàng” trên địa bàn quận 10, nhưng từ khi World Cup 2014 khai mạc, do không “cạnh tranh” được với gái bán dâm trẻ tuổi hơn nên mới dạt về đây kiếm sống.
Nhận diện "gái bán hoa" U40
Theo D, sở dĩ người bình thường hay thậm chí cả lực lượng công an khó nhận biết gái bán dâm tại vòng xoay hồ Con Rùa là vì phong cách ăn mặc có phần “lạ đời” của họ. Nhóm gái già ở đây ăn mặc kín đáo, mặt đeo khẩu trang, không phấn son lòe loẹt, trên tay lúc nào cũng cầm chiếc mũ bảo hiểm để chờ đi khách.
Đang luyên thuyên với chúng tôi, D chỉ tay xuống một người phụ nữ mặc chiếc áo trắng dài tay đang ngồi ở dãy ghế đá dưới gốc cây và quả quyết đó là gái bán dâm. Kiên trì quan sát được khoảng 20 phút, chúng tôi thấy có một người đàn ông trung niên đến thủ thỉ điều gì đó vào tai người phụ nữ rồi cả hai cùng lên xe mất hút.
Giả bộ không tin, chúng tôi nói: “Có thể là vợ của anh ta thì sao?” – “Thì cứ chờ đi rồi sẽ biết”, D đáp lại. Đúng như những gì D nói, khoảng 1 tiếng đồng hồ sau, người phụ nữ mặc áo trắng dài tay được một bác xe ôm chở quay lại hồ Con Rùa tiếp tục bắt khách.

Mùa World Cup nhóm 'máy bay bà già' thường xuyên đi uống cà phê, xem bóng đá với khách và sẵn sàng phục vụ từ A tới Z khi có nhu cầu 
Quan sát từ buổi trưa đến chiều, chúng tôi chứng kiến không ít cảnh ngã giá rồi đi “tàu nhanh” giữa khách làng chơi và gái bán dâm tại đây. Một người phụ nữ luống tuổi bán hàng rong ở hồ Con Rùa tiết lộ, cứ 11h trưa đến 15h chiều hàng ngày là quãng thời gian gái bán dâm tại đây hoạt động rầm rộ nhất. 
Theo D, khách làng chơi tìm đến gái bán hoa ở hồ Con Rùa mua dâm đầy đủ thành phần từ thợ hồ, xe ôm, tài xế xe tải đến những cậu sinh viên mặt non choẹt… Gần đây còn có nhiều tay thua cá độ bóng đã cũng tìm gặp nhóm gái già của Lê “châm” (tên gọi của một gái mại dâm U40 ở hồ Con Rùa) để “giải đen”.
Nhìn chung, gái mại dâm ở đây đa số nhan sắc đã tàn phai, từ nơi khác dạt đến nên giá cũng bình dân. Ngoài những người hành nghề bán dâm lâu năm, có trường hợp do bị chồng con ruồng bỏ, chán nản đi bán thân để quên sự đời.

Nhóm "máy bay bà già" này hoạt động công khai ở hồ Con Rùa không bị chăn dắt bởi bảo kê, ngoài ra còn có nhiều chương trình “khuyến mãi” cực độc nên rất dễ câu khách...

Sỹ Hưng – Phương Hưng
Bình luận
vtc.vn