Thăm nghệ sĩ Lê Bình đang bị ung thư, Cát Phượng xót xa

(VTC News) - Nữ diễn viên Cát Phượng xót xa khi tới thăm nghệ sĩ Lê Bình đang điều trị bệnh ung thư phổi trong bệnh viện.

Video: Cát Phượng tới thăm và trò chuyện với nghệ sĩ Lê Bình

Nữ diễn viên Cát Phượng vừa tới bệnh viện thăm nghệ sĩ Lê Bình đang điều trị ung thư phổi. Gặp đồng nghiệp, chị không khỏi xót xa. "Ông anh đáng kính cả đời cống hiến cho những vai diễn giờ trông tiều tụy vì phải chống chọi với căn bệnh quái ác. Anh luôn cười, giống bé Mai Phương vậy. Có lẽ cả hai không ai muốn mọi người thấy tinh thần họ suy sụp, không muốn ai rệu rã, đau buồn vì mình. Tôi dựa vào vai anh, nghe được hơi thở mệt mỏi của anh. Lúc chụp ảnh chung, anh cười nhưng tôi thì muốn khóc vì sự mạnh mẽ, kiên cường của anh" - Cát Phượng xúc động viết.

Nghệ sĩ Lê Bình đang điều trị ung thư phổi ngay tại bệnh viện mà diễn viên Mai Phương đang nằm. Theo Cát Phượng, bệnh của nghệ sĩ Lê Bình bước vào giai đoạn 4 và bắt đầu di căn vào xương. Suốt 4 tháng qua, ông âm thầm điều trị và giấu bạn bè, đồng nghiệp. Mọi người biết được bệnh tình của ông khi một khán giả đăng ảnh ông đang điều trị tại viện lên mạng xã hội.

Khi Cát Phượng tới thăm, nghệ sĩ Lê Bình vẫn tỏ ra rất lạc quan. Ông cảm thấy mình may mắn vì phải truyền hóa chất nhưng vẫn ăn, ngủ được. Tư Tại của Đất phương Nam nói với Cát Phượng: "Bệnh này không nói trước được điều gì nên sống được ngày nào cứ vui vẻ ngày đó thôi. Lo lắng cũng chẳng giải quyết được việc gì". Ông cũng chia sẻ mới nhận vai diễn mới, chỉ quay 3 ngày ở TP.HCM. Một số đạo diễn truyền hình cũng mời nghệ sĩ Lê Bình đóng phim nhưng vì quay ở xa, ông sợ sức khỏe không đảm bảo nên không dám nhận lời.

Tham nghe si Le Binh dang bi ung thu, Cat Phuong xot xa hinh anh 1

Nghệ sĩ Lê Bình điều trị ung thư trong bệnh viện.

Dù Cát Phượng đứng ra kêu gọi đồng nghiệp, người hâm mộ hỗ trợ nghệ sĩ Lê Bình chữa bệnh nhưng ông vẫn khẳng định: "Bây giờ tôi vẫn chưa cần ai hỗ trợ gì đâu. Tôi vẫn tự lo được vì có bảo hiểm". 

Cát Phượng cho hay, khi nghe Lê Bình cười nói mà nước mắt chị chỉ chực trào ra. "Thương người anh, người đồng nghiệp" - Cát Phượng viết.

>>> Đọc thêm: Nghệ sĩ Lê Bình: 'Tôi vẫn sang phòng thăm, động viên Mai Phương'

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU