Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thẩm mỹ viện gây chết người: Dịch vụ giảm béo siêu rẻ

Kinh tế Thứ Tư, 23/10/2013 11:40:00 +07:00

Trên một trang web mua hàng qua mạng, voucher của dịch vụ giảm béo của thẩm mỹ viện gây chết người, phi tang xác có giá 250.000 đồng đã cháy hàng.

Trên một trang web mua hàng qua mạng, voucher của dịch vụ giảm béo bằng phi thuyền ánh sáng của thẩm mỹ viện gây chết người, phi tang xác có giá 250.000 đồng đã cháy hàng.
Theo đó, phiếu mua hàng theo nhóm hưởng tiết kiệm 75% của thẩm mỹ viện Cát Tường có giá bán 250.000 đồng, được áp dụng tối đa 3 phiếu cho một khách hàng. 
Dịch vụ giảm béo của thẩm mỹ viện Cát Tường có giá chỉ... 250.000 đồng. 
Khách hàng mua gói 5 phiếu ngay lập tức được tặng thêm 1 lần, mua gói liệu trình 10 lần sẽ được tặng thêm 2 lần giảm béo nữa. Hạn sử dụng của phiếu mua hàng này còn tới 26/10, và đã cháy hàng.
Liệu trình giảm béo được áp dụng là sự kết hợp của massage cơ học và nhiều loại máy móc sử dụng công nghệ đỉnh cao hiện nay trong việc làm thon gọn cơ thể mà không cần phẫu thuật. Sau tiến trình hút mỡ bụng 10 lần, khách hàng có thể giảm từ 5-8cm vòng bụng.
Theo thông tin quảng cáo trên trang web này, phụ trách chuyên môn chính của thẩm mỹ viện Cát Tường là Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường với 14 năm kinh nghiệm, hiện công tác tại bệnh viện Bạch Mai và "là một bác sỹ thẩm mỹ giỏi được đánh giá cao về chuyên môn và y đức". 
Các trang thiết bị máy móc hiện đại được quảng cáo đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, với đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên… chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
Ngoài dịch vụ siêu giảm béo, các dịch vụ khác ván theo voucher của thẩm mỹ viện này như massage body (giá 160.000 đồng, giảm giá 80%), chăm sóc da mặt (giá 125.000 đồng, giảm giá 75%)... đều đã cháy hàng. 
Riêng dịch vụ hút mỡ bụng và nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân mà nạn nhân Huyền sử dụng tại thẩm mỹ viện này được quảng cáo trên nhiều diễn đàn phụ nữ với cam kết "an toàn và sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất".
Hiện trang web của thẩm mỹ viện này đã không thể truy cập được, nhưng hạn sử dụng của nhiều voucher mua hàng vẫn còn kéo dài đến cuối tháng 10/2013.

Theo Tri thức
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin