Thẩm mỹ viện chứng minh Hoa hậu Kỳ Duyên nói dối
  • Zalo

Thẩm mỹ viện chứng minh Hoa hậu Kỳ Duyên nói dối

Hoa hậu Thứ Sáu, 29/04/2016 11:46:00 +07:00

Thanh minh không phẫu thuật mà chỉ đi bấm huyệt, thế nhưng Kỳ Duyên đã nhanh chóng bị viện thẩm mỹ nơi cô từng ký hợp đồng vạch mặt. Hoa hậu Kỳ Duyên thẩm mỹ.

Thanh minh không phẫu thuật mà chỉ đi bấm huyệt, thế nhưng Kỳ Duyên đã nhanh chóng bị viện thẩm mỹ nơi cô từng ký hợp đồng vạch mặt.

Tối 26/4, xuất hiện trong đêm cuối của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2016, Hoa hậu Kỳ Duyên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đám đông và trở thành đề tài tranh cãi của nhiều người.

Kỳ Duyên gây xôn xao bởi khuôn mặt ngày càng khó nhận ra, khác xa thời điểm nàng Hoa hậu mới đăng quang 2 năm về trước.

Chiếc cằm của Kỳ Duyên bỗng dài ra một cách bất thường, nhọn hoắt và có dấu hiệu lệch sang bên phải.

Một lần nữa, nghi vấn người đẹp 20 tuổi đã đụng chạm đến dao kéo lại được dấy lên, có vẻ như người đẹp đã sử dụng chất làm đầy để cải thiện lại vẻ bên ngoài, cố gắng làm khuôn mặt trở nên thon gọn hơn.

Video lộ bằng chứng Kỳ Duyên nói dối chuyện cằm nhọn

Kỳ Duyên trước kia và hiện tại.
Kỳ Duyên trước kia và hiện tại.  
Đối mặt với những nghi ngờ xoay quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ, Kỳ Duyên ngay lập tức đã lên tiếng phủ nhận, cô phân trần bản thân không hề đụng đến dao kéo trên gương mặt mình bởi dù có nhiều khuyết điểm nhưng cô trân trọng vẻ đẹp tự nhiên thừa hưởng từ bố mẹ.

Người đẹp cũng khẳng định đường nét trên gương mặt cô dần thay đổi là nhờ phương pháp bấm huyệt làm gọn cơ mặt, giảm mỡ ở hàm.

Nàng Hoa hậu đã áp dụng phương pháp này trong suốt 2 tháng gần đây và thực hiện mỗi ngày để thấy kết quả nhanh hơn, đó là lý do đường nét gương mặt cô dần trở nên góc cạnh.

Đã có rất nhiều người bày tỏ sự nghi ngờ về phương pháp bấm huyệt thần kỳ mà không cần đụng chạm đến dao kéo này của Kỳ Duyên và mong muốn được cô chia sẻ.

Một số không ngần ngại mỉa mai rằng, hẳn công nghệ thẩm mỹ đã sắp đến ngày lụi tàn bởi giờ đây chỉ với phương pháp bấm huyệt là các cô đã có một chiếc cằm thon, một khuôn mặt gọn, vậy thẩm mỹ vừa gây đau đớn, vừa hao tiền bạc để làm gì?

Tuy nhiên, sau câu trả lời của Kỳ Duyên, cư dân mạng đã nhanh chóng khai quật được hàng loạt hình ảnh quảng cáo của một trung tâm thẩm mỹ mà cô đã từng sử dụng dịch vụ được chia sẻ rộng rãi.

Cụ thể, hình ảnh trên website này nêu rõ, Kỳ Duyên đã tiêm botox hàm Vline, tiêm tạo hình Dermalift Vline, tiêm tạo hình môi, mũi S-line, cằm Vline... và một số dịch vụ khác về chăm sóc da, cơ thể.
Hình ảnh Kỳ Duyên trên website.
Hình ảnh Kỳ Duyên trên website. 
Hình ảnh Kỳ Duyên trên website.

Liên hệ với đại diện của đơn vị đã đăng tải những hình ảnh Kỳ Duyên trên website, chị Thanh Hằng cho biết: 'Sau khi đoạt giải hoa hậu, Kỳ Duyên có sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong 1 năm. 6 tháng trở lại đây thì Kỳ Duyên không sử dụng dịch vụ bên chúng tôi nữa.

Hai bên không thoả thuận được một số điều kiện hợp tác, nên Kỳ Duyên có chọn nơi khác. Về việc cằm nhọn thì tôi không bình luận, nhưng chắc chắn không tự nhiên đi bấm huyệt mà cằm dài bất thường'.

Chị Thanh Hằng cũng tiết lộ, tất cả dịch vụ tiêm chỉ được 6 tháng đến 1 năm, sau đó nếu muốn duy trì thì phải tiêm thêm, nếu gặp phải đội ngũ tay nghề không giỏi sẽ bị như hiện tại của Kỳ Duyên.

'Kỳ Duyên đã được tiêm cách đây 1 năm và đến lúc phải tiêm lại thì Kỳ Duyên không thỏa thuận được một số yêu cầu nên hai bên dừng hợp đồng. Bên chúng tôi không tiêm cho Kỳ Duyên nên kỳ Duyên chọn nơi khác. Nếu không tiêm nữa thì sẽ về trạng thái như chưa tiêm. Cách đây 6 tháng, Kỳ Duyên có đến và muốn tiêm thêm bên chúng tôi'.

Được biết, chủ của viện thẩm mỹ này là một trong những người tư vấn cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và quyền lợi của Hoa hậu sau khi đăng quang là được sử dụng dịch vụ miễn phí tại đây trong vòng 1 năm.

Kỳ Duyên đã ký hợp đồng với trung tâm từ đầu năm 2015, tuy nhiên, từ tháng 6/2015 tới nay, cô đã không sử dụng dịch vụ ở đây nữa. Người đại diện cho biết thêm, Kỳ Duyên làm đẹp lần cuối là tháng 6/2015 thì tới cuối năm 2015 sẽ gần hết tác dụng, nếu không được tiêm tiếp cằm của Kỳ Duyên sẽ trở về hiện trạng ban đầu.

Đồng thời, chị cũng khẳng định, những dịch vụ Hoa hậu 2014 sử dụng được nếu trên website là hoàn toàn đúng sự thật.

Nếu đúng như những gì viện thẩm mỹ này đã quảng cáo và người đại diện thẳng thắn xác nhận, thì Kỳ Duyên đúng là không thể tránh đươc cái mác 'người đẹp nói dối' khi cô đã cố tình trả lời sai về sự thay đổi trong ngoại hình của mình. Sau hàng loạt scandal xảy ra liên tiếp hồi đầu tháng 3 thì với sự cố này, có lẽ vận hạn vẫn chưa thể buông tha Kỳ Duyên và cho cô cơ hội tỏa sáng...

Nguồn: Báo đất Việt

Bạn có cảm nghĩ gì về "Thẩm mỹ viện chứng minh Hoa hậu Kỳ Duyên nói dối" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin