Thảm kịch rơi máy bay Nga: 71 nạn nhân, 209 mảnh thi thể

(VTC News) - 209 mảnh thi thể nạn nhân được tìm thấy tại hiện trường vụ rơi máy bay An-148 ở gần vùng ngoại ô Matxcơva, Bộ tình trạng khẩn cấp Nga cho hay.

Trước đó, Bộ trưởng Y tế Nga Veronika Skvortsova cho biết việc tìm kiếm thi thể những người thiệt mạng say tai nạn sẽ tiếp tục trong 1 tuần tới.

Chiếc máy bay của hãng hàng không Saratov Airlines gặp nạn ở vùng ngoại ô Matxcơva khi đang chở 65 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn. Vụ tai nạn vào khoảng 13h35 ngày 11/2 khiến toàn bộ 71 người trên khoang thiệt mạng.

Tham kich roi may bay Nga: 71 nan nhan, 209 manh thi the hinh anh 1

 209 mảnh thi thể các nạn nhân được tìm thấy tại hiện trường vụ tai nạn.

Các mảnh vỡ của chiếc máy bay bằm rải rác tại một cánh đồng cách sân bay Domodedovo nơi nó xuất phát khoảng 34 km. Trong danh sách các nạn nhân được Bộ tình trạng khẩn cấp Nga công bố có 2 người nước ngoài là 1 công dân người Mỹ và 1 công dân Azerbaijan.

Tổng thống Putin ngay hôm 11/2 cũng yêu cầu thành lập ủy ban đặc biệt điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Tất cả các khả năng đang được xem xét, bao gồm điều kiện thời tiết, sai sót của con người hoặc lỗi kỹ thuật.

Video: Thân nhân khóc ngất, tuyệt vọng chờ tin người thân trong vụ rơi máy bay 

Hôm 12/2, giới chức Nga cho biết tìm thấy hộp đen thứ 2 của chiếc máy bay.

532 người và hơn 100 các trang thiết bị chuyên dụng đang có mặt tại hiện trường để tìm kiếm thi thể các nạn nhân và thu thập các mảnh vỡ máy bay, tuy nhiên con số này nhiều khả năng sẽ tăng lên trong những ngày tới.

>>> Đọc thêm: Lời cuối của phi công tiết lộ nguyên nhân rơi máy bay Nga chở 71 người

 (Nguồn: Sputnik)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU