Thảm kịch một gia đình từ chuyện ghen tuông

(VTC News) - Nhiều người dân nghe thấy tiếng la hét từ nhà anh Hùng, đồng thời có tiếng kêu cứu của cháu bé. Lúc tới nơi, phát hiện cả 3 người trong gia đình anh Hùng đang nằm trên vũng máu bê bết.

Tin liên quan

» Bắt băng nhóm giết người cướp của nguy hiểm
» Va chạm giao thông, rút dao giết người


Khoảng 20 giờ ngày 30/5, tại nhà anh Lương Mạnh Hùng (SN 1982),  khu 8, xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ), nhiều người dân nghe tiếng gào thét thảm thiết từ trong ngôi nhà vọng ra. Lúc hàng xóm chạy sang thì giật mình thấy một phụ nữ và một cháu bé nằm trên vũng máu. Ở nhà bếp phát hiện một người đàn ông nằm bất động. Cả ba người này đều tử vong ngay sau đó không lâu.

Nạn nhân được xác định là anh Lương Mạnh Hùng (SN 1982), chị Lê Thị Hương (SN 1985, vợ anh Hùng) và con trai Lương Quang Huy (SN 2008).

Người dân sống ở gần nhà anh Hùng cho biết, anh Hùng là một thanh niên lành hiền, chịu khó, rất ít nói. Chị Hương rất chăm chỉ làm ăn. Hai vợ chồng sống với nhau đã có hai đứa con. Một bé trai 4 tuổi và một bé gái 6 tuổi. Hai vợ chồng làm ăn tích cóp vừa mới xây được ngôi nhà mái bằng 3 gian.

Trước kia anh Hùng đi làm thợ hồ ở Hà Nội còn chị Hương ở nhà chăn nuôi lợn gà và chạy chợ, chăm sóc hai cháu bé nên gia đình rất hạnh phúc.

Sau khi thấy nhiều người ở dân làng, xã xây dựng nhiều anh Hùng đã đứng ra nhận việc xây dựng và gọi người làm công đồng thời chị Hương cũng theo chồng làm nghề phụ vữa.

Theo lời của hàng xóm thì trước đây vợ chồng anh Hùng ít cãi nhau, nhưng mấy tháng lại đây thì thấy thường xuyên cãi nhau chỉ vì ghen tuông.

‘Lúc đầu thì nói nhau rất to sau đó thì nghe thấy tiếng la hét, van xin rồi cháu nhỏ kêu toáng lên, mọi người chạy sang vừa bước vào cửa nhà thì thấy chị Hương và cháu Huy nằm trên vũng máu. Đi xuống bếp thì cũng thấy anh Hùng nằm bất tỉnh, ngay sau đó được đưa đi vào viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Một cán bộ điều tra cho biết, tại nhà anh Hùng thấy một đoạn sắt phi 22, dài khoảng 30cm dùng để đục bê tông có dính máu, có khả năng  anh Hùng  dùng đoạn sắt này để đánh chị Hương trong khi đó chị Hương lại đang bế cháu Huy nên anh Hùng đã đánh nhầm vào cháu bé.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Tùng - Phan Mạnh

 Để biết điểm 6 môn thi TỐT NGHIỆP CẤP III sớm nhất

Bạn hãy soạn tin: THI3 <TenTinh> <SoBaoDanh> gửi 8730

Xem điểm của Số báo danh 123 tại Hà Nội, soạn: THI3 Hanoi 123gửi 8730

Xem điểm thi của Số báo danh 123 Huế, soạn: THI3 Hue 123 gửi8730

Điểm thi 8730 - Nhắn tin hôm nay – báo ngay khi có điểm


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh