Thảm kịch Germanwings: Nụ cười chết chóc của cơ phó
  • Zalo

Thảm kịch Germanwings: Nụ cười chết chóc của cơ phó

Thế giới Thứ Hai, 30/03/2015 11:33:00 +07:00

Đoạn video ghi lại nụ cười chết chóc của cơ phó 'tâm thần' Andreas Lubitz trong một chuyến bay luyện tập trước đó.

(VTC News) - Đoạn video ghi lại nụ cười chết chóc của cơ phó 'tâm thần' Andreas Lubitz trong một chuyến bay luyện tập trước đó.

Andreas Lubitz kiếm được một vị trí lái phụ của hãng hàng không nổi tiếng Lufthansa hai năm về trước khi đang ở độ tuổi 25. Video dưới đây ghi lại hình ảnh của kẻ thủ ác này cười nói vui vẻ khi đang luyện tập lần đầu tiên trong vai trò phi công của Germanwings và được kênh truyền hình ITV chiếu ngày 29/3 vừa qua. 
Hình ảnh nụ cười chết chóc của Andreas Lubitz
Hình ảnh nụ cười chết chóc của Andreas Lubitz 
Andreas Lubitz bị cáo buộc đang mắc một chứng bệnh về tâm lý và đã giấu bệnh để tiếp tục bay. Anh ta từng tuyên bố muốn lái một máy bay chở hơn 600 người cũng như "muốn lịch sử ghi nhớ tên".

Thực tế, Andreas Lubitz đã từng tham gia rất nhiều cuộc huấn luyện nghiêm ngặt từ năm 20 tuổi (năm 2007). Sau đó, phi công tập sự này phải tạm ngừng học tập để điều trị y tế  và mất thêm một thời gian thực hành nữa trước khi trở thành một phi công với đầy đủ bằng cấp.

Video: Nụ cười chết chóc của cơ phó 4U9525, Andreas Lubitz:
quocte/2015/03/30/Video-n-ci-cht-chc-ca-Andreas-Lubitz-1427714259.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/static/swf/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Cơ phó Andreas Lubitz hiện đang bị nghi ngờ đã cố tình điều khiển chiếc máy bay mang số hiệu 4U9525 của Germanwings đâm thẳng vào dãy núi Alps tại Pháp hôm 24/3 vừa qua khiến toàn bộ 150 hành khách tử nạn.

Khánh Huy (theo Dailymail)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thảm kịch Germanwings: Nụ cười chết chóc của cơ phó" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin