• Zalo

Thảm họa sẽ xảy ra nếu cơ thể nếu ngừng 'yêu'

Sức khỏeThứ Sáu, 11/03/2016 06:47:00 +07:00

"Chuyện ấy" là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân. Nếu dừng những "cuộc yếu" ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần.

(VTC News) - "Chuyện ấy" là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân, nếu ngừng những "cuộc yêu" ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần.
"Cô bé" khép chặt hơn
Thông tin này là hoàn toàn sai lệch, ngừng làm "chuyện ấy" cũng không thể khiến "cô bé" khép chặt lại và bớt "khủng" đi. Các cơ quanh vùng kín có khả năng co giãn cực tốt, đồng nghĩa với việc chúng có thể giãn ra và co về đúng kích thước cũng như hình dạng ban đầu sau khi quan hệ hoặc kể cả sau khi sinh con. Vì vậy, nếu ngừng lại các "cuộc yêu" cũng không khiến "cô bé" khít khao hơn được.
Ngừng lại các cuộc yêu cũng không khiến cô bé khít khao hơn được
Ngừng lại các "cuộc yêu" cũng không khiến "cô bé" khít khao hơn được 

Nguy cơ mắc chứng rối loạn cương tăng
Nam giới làm “chuyện ấy” không thường xuyên có nguy cơ mắc rối loạn cương dương cao gấp đôi so với những người quan hệ tình dục 1-2 lần mỗi tuần. Thường xuyên làm "chuyện ấy" sẽ giúp cho "cậu nhỏ" hùng dũng hơn rất nhiều.

Hệ thống miễn dịch giảm xuống
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng làm "chuyện ấy" thường xuyên giúp tăng cường hệ miễn và cơ thể khỏe mạnh hơn. Những "cuộc yêu" hay chỉ đơn giản là những cử chỉ mơn trớn, vuốt ve cũng làm tăng sự hưng phấn trong cơ thể, đẩy lùi bệnh tật.
Yêu thường xuyên làm tăng hệ thống miễn dịch và giảm thiểu bệnh tật
"Yêu" thường xuyên làm tăng hệ thống miễn dịch và giảm nguy cơ mắc bệnh 

Giảm ham muốn
Một khi bạn ngừng quan hệ tình dục thì cơ thể và bộ não sẽ mong muốn nó ít hơn và thậm chí có thể khiến ham muốn tình dục giậm chân tại chỗ.

Cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi hơn
"Chuyện ấy" mang tới nụ cười và giảm bớt căng thẳng cho chúng ta. Nếu cuộc sống vợ chồng thiếu vắng những "cuộc yêu" có thể sẽ khiến đôi bên căng thẳng hơn rất nhiều. Căng thẳng trong một thời gian dài cũng làm cho huyết áp tăng lên.
Cuộc sống hôn nhân thiếu những  cuộc yêu khiến cho cả bạn và đối tác căng thẳng hơn
Cuộc sống hôn nhân thiếu những "cuộc yêu" khiến cho cả bạn và đối tác căng thẳng hơn 

Có ảnh hưởng tới sức khỏe tim mạch
Giống như bất bất kỳ các hình thức tập luyện khác, quan hệ tình dục đều đặn cũng đem lại sức khỏe cho hệ thống tim mạch. Bên cạnh đó, cũng có những nghiên cứu chỉ ra chuyện chăn gối không đều đặn có thể gây nên những bệnh nguy hiểm cho tim.

Hà Phương (theo H
igherperspectives)

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: