'Thảm họa' dở khóc dở cười của những 'con nghiện' Pokemon Go

(VTC News) - Pokemon Go hiện đang là game điện thoại được rất nhiều người quan tâm và "gây nghiện" đến nỗi từng khiến cho nhiều người chơi sẵn sàng vì nó mà làm những chuyện dở khóc dở cười.

Người chơi tụ tập ngoài… nghĩa địa

Chris Cooke - người quản trang tại nghĩa trang ở thành phố Indianapolis, Hoa Kỳ đã phải giật mình khi hàng đêm phải nghe những âm thanh kỳ lạ tại nghĩa địa.

'Tham hoa' do khoc do cuoi cua nhung 'con nghien' Pokemon Go hinh anh 1

 

Anh đã tìm hiểu và phát hiện ra rằng nhiều đêm gần đây, rất nhiều thanh niên trong khu vực đã tụ tập tại nghĩa trang vì tín hiệu phát hiện Pokemon liên tục xuất hiện xung quanh… các ngôi mộ.

Bị trộm đâm, vẫn tích cực săn Pokemon

Theo OregonLive, một câu chuyện kỳ lạ đã xảy ra tuần trước đối với một thanh niên “nghiện” Pokemon Go.

Người thanh niên này đang chơi Pokemon thì bị một kẻ cướp dùng dao khống chế và đâm vào phần bụng. Người này sau đó đã từ chối cả việc được chăm sóc y tế, chỉ cầm máu qua loa trước khi tiếp tục vào cuộc săn bắt của mình.

Tai nạn giao thông vì ham săn Pokemon

Theo Mạng xã hội Reddit, một vụ tai nạn đã xảy ra trên đường phố Mỹ khi một cô gái vừa lùi xe vừa tìm kiếm những quả bóng Pokemon và va chạm với một chiếc xe đang đỗ phía sau để rồi gây ra một vụ tai nạn đáng tiếc.

'Tham hoa' do khoc do cuoi cua nhung 'con nghien' Pokemon Go hinh anh 2

 

Tìm thấy xác người thay vì Pokemon

Vụ việc kinh hoàng xảy ra ở Riverton, Wyoming, Mỹ. Người chơi trong câu chuyện trên kể lại rằng: “Tôi đang trên đường đi tìm Pokemon thì chợt nhận thấy tại đúng địa điểm có Pokemon có một vật thể kỳ lạ”.

“Đến gần hơn thì tôi nhận ra đó là một thi thể đang phân hủy” – cô nói trong sợ hãi.

Đâm vào cây vì Pokemon

Thêm một câu chuyện về sự tập trung khi lái xe. Theo thông tin từ trang Syracuse.com, một người đàn ông 28 tuổi đã gặp phải thảm kịch khi tông thẳng vào một cây xanh ven đường chỉ vì mải miết nhìn theo chú Pokemon của mình.

Suýt mất mạng vì chơi Pokemon trong công viên

Một người đàn ông đã suýt mất mạng vì mải mê theo dấu những chú Pokemon vào công viên Anaheim vào ban đêm. Cảnh sát cho biết người đàn ông này đã gây thù oán trước đó với một nhóm người và nhóm này đã phục kích sẵn trong công viên.

'Tham hoa' do khoc do cuoi cua nhung 'con nghien' Pokemon Go hinh anh 3

 

Nạn nhân đã bị hành hung và đâm vài nhát dao. Theo điều tra, bọn tội phạm không hề tốn công dụ dỗ mà nạn nhân đã tự “chui vào tròng” vì mải nhìn theo những chú Pokemon nhảy múa.

Bỏ việc để đi săn Pokemon  

Tom Currie, 24 tuổi người New Zealand, quyết định từ bỏ công việc hiện có của mình để đi khắp đất nước, thu thập đủ các con thú ảo trong trò Pokemon Go.

'Tham hoa' do khoc do cuoi cua nhung 'con nghien' Pokemon Go hinh anh 4

 

Theo Guardian, Tom Currie đã trở thành người săn Pokemon toàn thời gian. Anh đã đi 20 chuyến xe buýt và trong chưa đầy một tuần đã ghé thăm 6 thị trấn ở đảo Nam, bắt được 90 trong số 151 chú Pokemon được phát hành trong game ở đây.

Bị bắn chết khi đang chơi Pokemon Go

Trong lúc hai thanh niên ở Guatemala bước trên phố để bắt động vật ảo trong trò Pokemon Go hôm 20/7, kẻ nào đó xả súng khiến một người chết, người còn lại bị thương.

'Tham hoa' do khoc do cuoi cua nhung 'con nghien' Pokemon Go hinh anh 5

Jerson Lopez de Leon 

Jerson Lopez de Leon, 18 tuổi, cùng em họ Daniel Moises Picen, 17 tuổi, chơi trò Pokemon Go tại thành phố Chiquimula ở Guatemala hôm 20/7,Mirror đưa tin.

Khánh Huy (theo TheRichest)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN