• Zalo

Thăm con giữa trưa, phụ huynh phẫn nộ khi phát hiện suất ăn quá đạm bạc

Giáo dục Thứ Tư, 14/03/2018 10:28:00 +07:00

Mới đây, dân mạng bức xúc trước clip ghi lại cảnh phụ huynh đến thăm con vào buổi trưa và tỏ ra phẫn nộ khi phát hiện suất ăn quá ‘đạm bạc’.

Mới đây, đoạn clip dài hơn 11 phút ghi lại cuộc tranh cãi giữa một nhóm phụ huynh học sinh tiểu học với các giáo viên về bữa ăn trưa "đạm bạc" của các em học sinh lớp 1 được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người tỏ ra bức xúc.

suat-com-be-lop-1 4

Suất ăn đạm bạc của học sinh lớp 1. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip cho thấy hình ảnh vào giờ ăn trưa, phụ huynh tới thăm con và phát hiện suất cơm 13.000 đồng quá “đạm bạc”. Theo đó, suất cơm gồm có một miếng trứng rán, hai miếng chả mỏng và ít khoai tây xào được đựng trong khay.

mieng-cha-mong-dinh 3

 Miếng chả mỏng dính trong suất ăn của học sinh. (Ảnh cắt từ clip)

Chứng kiến về suất ăn này, phụ huynh phản ứng gay gắt trước mặt giáo viên và học sinh. Được biết, suất cơm này dành cho học sinh khối 1, khối 2 của trường.

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ lên mạng xã hội, chủ đề này đã thu hút nhiều người quan tâm và bình luận, trong đó, phần lớn là của các bậc phụ huynh.

Nhiều người lên tiếng, suất cơm 13 – 17.000 đồng như vậy là “bớt xén”. Một số người cho rằng, cô giáo không liên quan gì tới vấn đề này, mà hãy hỏi hiệu trưởng.

suat

Phụ huynh phản ứng gay gắt trước mặt giáo viên và học sinh.

Tài khoản AX bình luận: “Nói đơn giản, cơm sinh viên ngoài quán 15k  ăn không phải nghĩ đấy, là người ta còn có lãi rồi đấy”.

“Học sinh ăn ‘nhẹ nhàng’ như vậy làm sao đủ dinh dưỡng. Hy vọng giáo viên trường này hãy quan tâm học sinh như con em mình, đầu tiên hãy cải thiện bữa ăn”, tài khoản Lien Vo cho hay.

Một số người cho biết, sự việc này xảy ra tại một trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Video: Phụ huynh phẫn nộ trước bữa cơm trưa của học sinh

Lưu Ly
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thăm con giữa trưa, phụ huynh phẫn nộ khi phát hiện suất ăn quá đạm bạc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin